Trung tâm Gia sư Đại Học cam kết với quý thầy cô giáo viên, sinh viên gia sư tham khảo

Chân thành cảm ơn quý thầy cô, các bạn vì đã lựa chọn hợp tác với chúng tôi. Trung tâm Gia sư Đại Học có đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên đông đảo ở khắp các quận TP HCM. Cùng với đó, quản lý trung tâm là những thầy cô giáo nên hơn ai hết, chúng tôi hiểu những gì bạn đang băn khoăn. Là một trung tâm gia sư nhưng không giống hầu hết những đơn vị khác chỉ chú trọng đến lợi ích trước mắt. Trung tâm Gia sư Đại Học muốn hợp tác lâu dài cùng các bạn và hiểu rằng nhiều bạn đã từng mất niềm tin vào trung tâm gia sư lừa đảo. Nhưng với cam kết sau đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chúng tôi.

 ♦  Cam kết hoàn lại 100% chi phí đã đóng nếu lớp dạy bị hỏng mà bạn mới dạy được không quá 3 buổi

 ♦  Cam kết hoàn lại 50% chi phí đã đóng nếu lớp dạy bị hỏng khi bạn đã dạy và nhận được tháng lương đầu tiên.

 ♦  Lưu lại hồ sơ của bạn và ưu tiên xếp lớp khác nhanh nhất có thể nếu như bạn vẫn có nhu cầu nhận lớp.

 ♦  Tặng 30 % bằng tiền mặt, hoặc trừ vào phí nhận lớp tiếp theo nếu như bạn giới thiệu cho Trung tâm Gia sư Đại Học những phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư.

Và rất nhiều quyền lợi nếu hợp tác lâu dài với Trung tâm Gia sư Đại Học nữa mà các bạn sẽ được tìm hiểu thêm nếu làm việc cùng với trung tâm. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể tìm được bất cứ một trung tâm gia sư nào có dịch vụ và cam kết tốt hơn.

Hân hạnh và mong được hợp tác cùng quý thầy cô, các bạn gia sư !

Bài viết nên đọc :

 ♦  Giải đáp về trung tâm gia sư không thu phí và mất phí khi nhận lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *