Trung tâm Gia Sư Đại Học cam kết chất lượng gia sư tốt nhất cho mọi gia đình

Để gây dựng Uy Tín nhiều năm nay, Trung tâm Gia Sư Đại Học luôn có cho mình đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm. Hết lòng với học sinh và gia đình.

Chúng luôn cam kết với phụ huynh rõ ràng về chất lượng gia sư tại trung tâm

 Tất cả các gia sư và giáo viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm, giấy giới thiệu của trung tâm và chứng mình thư khi đi dạy

 Tất cả các gia sư khi làm việc với trung tâm đều phải qua phỏng vấn kỹ càng, và nếu đảm bảo được năng lực sư phạm, kiến thức và khả năng truyền đạt thì mới tin tưởng để giới thiệu.

 Đổi gia sư ngay lập tức sau hai buổi học nếu như gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh mà hoàn toàn không mất học phí của hai buổi học đó.

Cam kết gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho việc tìm gia sư

 Được trung tâm tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư, phù hợp với lực học, tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng.

 Trung tâm thường xuyên gọi điện thăm hỏi, tư vấn và điều chỉnh về việc giảng dạy của gia sư và việc học hành của học sinh để học sinh tiến bộ nhanh nhất.

 Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu đối không chỉ là lời nói suông mà là bằng hành động thực tế, vì chúng tôi luôn hiểu rằng bất cứ một đơn vị nào muốn phát triển lâu dài cũng đều phải lấy chất lượng ra làm tiêu chí hàng đầu chứ không phải là lợi nhuận.

 Với những cam kết như trên, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ gia sư của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất và chắc chắn tương lai của con em chúng ta đã được đặt đúng người, đúng nơi. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh.

———

Mọi nhu cầu thuê gia sư tại các quận TP HCM , quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm:

Văn phòng: 0973131953 ( 8h – 21h )

Hotline: 0901313718

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Website: https://giasudaihoc.com/

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM.

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *