Trung Tâm GIA SƯ DẠY TIỂU HỌC | Gia sư dạy kèm cấp 1 Uy tín Hàng đầu

gia sư dạy cấp 1

Gia sư dạy tiểu học là gì

Gia sư dạy kèm cho bậc tiểu học ( từ lớp 1 đến lớp 5) là những thầy cô hoặc sinh viên tốt nghiệp Các trường Sư phạm chuyên ngành dạy Tiểu học. Ngoài việc làm công tác giảng dạy chính thức trên nhà trường, cơ sở giáo dục thì thầy cô còn có thể đi dạy kèm, làm gia sư dạy kèm cho các em học sinh tiểu học. Hình thức gia sư tiểu học hiện nay chủ yếu là dạy kèm online (sử dụng máy tính, thiết bị phần mềm có kết nối mạng để dạy và học mà không cần phải đi đến trực tiếp tương tác giữa người dạy và người học) và dạy kèm tại nhà ( hình thức này là hiệu quả nhất vì sẽ giúp các em dễ hiểu bài hơn). Như vậy khi thầy cô dạy kèm cho các em chính là những người gia sư giúp các em bổ túc ,củng cố nâng cao thêm kiến thức mà học trên lớp đôi khi các em chưa hiểu hết bài học. Cùng với những cấp bậc gia sư dạy kèm cho cấp 2, cấp 3. Gia sư chuyên ôn thi Đại học thì vai trò của người thầy cô trên vị trí là gia sư cho khối tiểu học thực sự rất quan trọng.

Chương trình gia sư dạy kèm cấp 1 bao gồm những gì

Chương trình giáo án dạy kèm chuẩn đối với khối tiểu học chủ yếu xoay quanh 2 môn : Toán – Tiếng việt, môn tiếng Anh – ngoại ngữ thì đã có những trung tâm cơ sở chuyên đào tạo tiếng Anh phản xạ, tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi đảm nhiệm. Bởi chương trình mục tiêu của bộ giáo dục hướng đến cho các em khối tiểu học là môn tiếng việt, môn toán, nhận biết những khái niệm cơ bản của các môn khoa học xã hội , khoa học tự để làm tiền đề cho các em bước vào chương trình Trung học cơ sở.

Tuỳ từng học lực của mỗi học sinh, khả năng tiếp thu, đặc điểm tính cách của mỗi em mà các thầy cô gia sư tiểu học có những giáo án dạy thay đổi cho phù hợp nhất, giúp các em mau tiến bộ. Trong trường hợp dạy kèm lớp 5 ( lớp cuối cấp) hay các em học nâng cao thì giáo án dạy của gia sư cần đi đúng trọng tâm hơn. Không tập trung vào dạy kèm 2 môn toán và tiếng việt mà chủ yếu là giảng và giao các dạng bài tập, đề thi cho các em làm quen giải đề.

Phương pháp gia sư tiểu học hiệu quả

Gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà: là hình thức/ phương pháp 1 giáo viên gia sư, sinh viên giỏi kinh nghiệm đến tại nhà dạy kèm 1 học sinh hoặc 1 nhóm học sinh. Đây là phương pháp hiệu quả cao nhất, vì các em học sinh đang ở độ tuổi ham chơi, rất khó tập trung học nên có 1 thầy cô gia sư kèm trực tiếp sẽ làm các em chịu khó học, khả năng tập trung được tốt hơn cũng như các thầy cô gia sư trực tiếp sửa bài , chỉ dạy các em được kỹ càng hơn

Gia sư dạy kèm tiểu học online: Là hình thức 1 giáo viên gia sư , sinh viên sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ học trưc tuyến, có thể học 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm học sinh. Học sinh và thầy cô gia sư ở 2 địa điểm khác nhau học tại nhà, sử dụng tất cả giáo án điện tử, bảng điện tử, sách vở học sinh có thể sử dụng thiết bị điện tử hoặc live trực tuyến trong khi học kèm. Nếu không có điều kiện , hoàn cảnh thuận lợi để gia sư đến tại nhà học sinh dạy kèm thì dạy học online là lựa chọn thay thế tốt, tuy nhiên đặc biệt lưu ý các cha mẹ phụ huynh khi có con em đang học gia sư tiểu học dạy online thì phải luôn có người thân, người lớn bên cạnh hướng dẫn phụ thêm những gì thầy cô gia sư cần như: thao tác tắt mở công cụ máy tính, sử dụng phần mềm cũng như đảm bảo an toàn, sự tập trung cho các em trong suốt buổi học kèm online. Hiệu quả của phương pháp học kèm gia sư online phụ thuộc rất lớn vào sự tập trung của các em học sinh và kỹ năng sư phạm của thầy cô gia sư, sự đồng hành kiên nhẫn của người thân cha mẹ học sinh ở kế bên trong lúc học kèm online.

Lựa chọn gia sư dạy tiểu học phù hợp

Lứa tuổi tiểu học là đang trong độ tuổi ham chơi, các em cần được học tập trong môi trường thoải mái không quá áp lực cũng như sự tập trung của các em chỉ khoảng 45 phút là cần phải giải lao thư giãn trước khi bắt đầu bài học tiếp theo. Vì thế muốn gia sư dạy kèm cho khối tiểu học hiệu quả nhất thì giáo viên,  thầy cô gia sư ngoài việc có chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt cần có thêm những đức tính sau:

Yêu trẻ em, có thái độ bao dung

Hiểu tâm lý trẻ em, mềm mỏng hay cứng rắn đúng lúc phù hợp

Kiên nhẫn đồng hành cùng các em, tránh việc nôn nóng hoàn thành bài học, buổi học mà hiệu quả lại không cao

Bên cạnh đó, khi tìm được một thầy cô gia sư dạy kèm tiểu học giỏi thì cúng rất cần sự hỗ trợ từ phía phụ huynh học sinh như ở trên đã đề cập: các em đang tuổi lớn , tuổi chơi khám phá thế giới là chính, không nên tạo áp lực thái quá hay thiếu tình thương chia sẻ cùng các em.

gia sư dạy tiểu học

Cam kết từ Trung tâm

Bằng kinh nghiệm gia sư khối tiểu học nhiều năm, đội ngũ thầy cô gia sư giỏi tận tâm uy tín của Trung tâm gia sư Đại Học tự tin sẽ giúp các em học sinh tiểu học cải thiện học lực, củng cố kiến thức vững vàng cho các em. Thầy cô là những người gia sư am hiểu tâm lý các em, hiện đã và đang trực tiếp công tác giảng dạy tại các trường tiểu học , trường điểm của huyện, tỉnh và thành phố . Trung tâm nhận lớp dạy kèm tiểu học trên phạm vi cả nước, hỗ trợ nhanh trong ngày tìm được gia sư giỏi phù hợp cho quý phụ huynh, đáp ứng cả nhu cầu gia sư dạy online và gia sư dạy kèm cấp 1 tại nhà

Cha mẹ phụ huynh có nhu cầu tư vấn miễn phí và  tìm gia sư vui lòng Liên hệ gọi số điện thoại 0973131953 – 0901313718 hoặc Điền thông tin đăng ký tìm gia sư cho con em TẠI ĐÂY , Trung tâm sẽ liên hệ gọi lại ngay khi nhận được thông tin từ quý phụ huynh

Tham khảo thêm:  

Tuyển dụng Giáo viên làm gia sư dạy tiểu học

Trung tâm gia sư Đại Học rất hân hạnh được công tác cùng các em sinh viên khối sư phạm, các thầy cô dạy Tiểu học , trở thành thành viên trong Đội ngũ gia sư dạy Tiểu học hàng đầu về chất lượng hiện nay của Trung tâm. Quý thầy cô, các em sinh viên vui lòng điền đầy đủ Thông tin đăng ký làm gia sư TẠI ĐÂY.

Ban quản lý Trung tâm gia sư Đại Học trân trọng chia sẻ!

Có bất kỳ câu hỏi thắc mắc thảo luận nào vui lòng để lại bình luận phía dưới ! Thân,

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *