Gia Sư Lớp 12 dạy 1 kèm 1 Tận tâm Chất lượng

Gia sư lớp 12 dạy theo chương trình nào chuẩn?

            Gia sư lớp 12 thật sự cần thiết đối với các em học sinh khi chuẩn bị bước vào cánh cửa Đại học rộng mở. Bởi đây sẽ là bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời mỗi con người, giúp các em thể hiện được tính độc lập và tự giác trong cách suy nghĩ và hành động.

            Gia sư dạy kèm lớp 12 cần bám sát theo chương trình học của các em học sinh trên trường lớp, theo khuôn mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, cần ôn lại kiến thức đối với những em đã bị mất gốc từ trước, và bổ sung, nâng cao các dạng bài tập ở mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Trong quá trình giảng dạy, gia sư cần theo dõi sát sao kết quả học tập thông qua những bài kiểm tra trên lớp và tại nhà, từ đó vạch ra những phương hướng chỉ dẫn cụ thể, hạn chế những lỗ hổng, khuyến khích phát huy năng lực của mỗi cá nhân học sinh.

            Việc vạch ra kế hoạch cụ thể giúp cải thiện nhanh chóng hiệu quả giảng dạy cũng như quá trình học tập của học sinh và gia sư, từ đó giảm thiểu sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

gia sư lớp 12

 Lớp 12 có cần thuê gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

            Trong mỗi quãng đời của người học sinh, lớp 12 là một khoảng thời gian quan trọng nhất. Khi kết thúc thời điểm này, các em sẽ bước vào cảnh cổng Đại học với môi trường và phương pháp học tập hoàn toàn mới lạ. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ phụ huynh nên cân nhắc việc tìm gia sư lớp 12 cho con cái càng sớm càng tốt.

            Để chuẩn bị cho hành trang sắp tới, các em học sinh phải trau dồi toàn bộ kiến thức từ lớp 10 đến lớp 12, đặc biệt là các môn thiên về khoa học xã hội hoặc tự nhiên Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý,… Do đó, chương trình học đối với các em khá nặng, điều này tạo ra áp lực và sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý, tinh thần.

            Hơn nữa, mỗi gia đình không nên quá lo lắng, bởi chúng ta có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ trung tâm gia sư dạy lớp 12 trong quá trình học tập, chuẩn bị hành trang cho cánh cổng Đại học trước mắt. Đặc biệt là đối với những môn trừu tượng, khó hiểu, việc gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp cho học sinh của mình không còn cảm thấy chán nản, mệt mỏi bởi nội dung môn học nặng nề, trừu tượng.

Kinh nghiệm chọn gia sư lớp 12 – Giáo viên hay sinh viên

            Hiện nay, có không ít những giáo viên tham gia vào dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 12 với mục đích kiếm thêm thu nhập cho cá nhân và gia đình. Dĩ nhiên, những người giáo viên này có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, giúp các em học sinh rèn luyện tính tự giác khi học tập và làm việc. Bên cạnh đó, tác phong của họ thật sự rất tự tin và mang tính chuyên nghiệp. Chính yếu tố này đã gây dựng niềm tin vững chãi ở các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình.

            Tuy nhiên, đa số các gia sư lớp 12 là giáo viên thường có thái độ khá nghiêm túc, đôi khi còn gây áp lực lên học sinh bởi phương pháp giảng dạy áp đặt, mặc định theo cách hiểu của mình. Mặt khác, chi phí thuê họ cũng cao hơn so với sinh viên, nhưng đổi lại con em mình được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ về mặt kiến thức.

            Bên cạnh đó, việc lựa chọn gia sư lớp 12 là sinh viên cũng rất thú vị, bởi họ là những con người nhiệt huyết, luôn luôn tích cực học hỏi về mọi thứ xung quanh. Họ là những con người sống hết mình, lạc quan và yêu đời, gần gũi với lứa tuổi học sinh về tính cách lẫn tuổi tác, dễ dàng khi trao đổi những khúc mắc, khó khăn trong quá trình học tập. Tuy nhiên, các bạn sinh viên tham gia dịch vụ gia sư đều đang theo học tại các trường đại học hoặc vừa mới tốt nghiệp, nên sẽ hạn chế về kiến thức, cũng như kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh nhỏ tuổi.

            Qua những phân tích trên, có lẽ bạn đã quyết định lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 12 dành riêng cho con em mình rồi chứ ? Đối với con cái, gia sư dường như là một người bạn, người thầy cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích, kỹ năng mềm trong cuộc sống hay đôi khi là vài dòng tâm sự tuổi mới lớn khó nói nên lời. Vì vậy, hãy tìm kiếm một người gia sư không những nắm vững về kiến thức phổ thông, mà còn truyền tải những nội dung một cách nhiệt tình, tâm huyết nhất có thể.

Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *