Gia Sư Lớp 9 Dạy kèm Tại nhà TP HCM

gia sư lớp 9

Con bạn đang học lớp 9 nhưng bị mất gốc kiến thức từ những lớp dưới. Con bạn học yếu một số môn Toán/ Văn/ Anh/ Lý/ Hóa/ Sinh…cần bổ túc gấp để thi cuối cấp và thi lên lớp 10. Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất cả nước, chuyên giới thiệu gia sư các bậc tiểu học, THCS, THPT, đặc biệt là gia sư lớp 9. Trung tâm sở hữu đội ngũ cộng tác viên là giáo viên nổi tiếng của các trường tại Tp HCM và Hà Nội, sinh viên giỏi của các trường Đại học. Họ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có những phương pháp dạy học thông minh, được hàng triệu học sinh yêu thích. Chúng tôi cam kết sẽ giúp con bạn tiến bộ qua từng buổi học, tự tin “vượt vũ môn” đầu tiên trong hành trình chinh phục cánh cửa đại học. 

Tại sao cần tìm gia sư lớp 9

Lớp chín là năm học cuối cùng của cấp 2, là bước ngoặt lớn để các em bước vào cấp 3. Đây cũng là năm có tiền đề quan trọng để các em có thể chạm tay vào ước mơ tìm kiếm một ngành nghề mà mình yêu thích. Vì thế, các em cần chuẩn bị thật tốt kiến thức để thi hết cấp và thi lên lớp 10. 

Tuy nhiên, lượng kiến thức khi học ở trường bị nhồi nhét quá nhiều khiến các em lớp 9 đôi khi không kịp hiểu bài đã phải học sang bài mới. Chưa kể nhiều trường hợp các em bị mất gốc từ những năm lớp 6, lớp 7, lớp 8 khiến các em chán nản, bỏ bê việc học hành, mang tâm thế đi thi thì chép bài của bạn, quay cop…

Là phụ huynh, nếu con mình rơi vào trường hợp như vậy, chắc hẳn các anh, chị đều cảm thấy thất vọng, buồn bực. Nhưng các quý phụ huynh lại không có thời gian, không đủ kiên nhẫn hoặc không đủ chuyên môn để dạy con học. Do đó, việc thuê một số gia sư dạy kèm cho con những môn con còn học yếu là một việc vô cùng cần thiết và nói đúng hơn là cấp thiết nếu con của các anh chị đang học lớp 9.

Việc thuê gia sư lớp 9 sẽ giúp các em giải quyết những vấn đề chính sau:

 • Ôn lại những kiến thức cũ từ lớp 6, 7, 8 có liên quan tới chương trình lớp 9. Việc này vô cùng quan trọng với những em học sinh bị mất gốc. 
 • Lấp lỗ hổng kiến thức mà các em đang gặp phải ở lớp 9. Những phần nào các em yếu kém hơn sẽ được gia sư chú trọng bồi dưỡng nhiều hơn, giúp cho các em cân bằng kiến thức toàn diện.
 • Cung cấp các đề luyện thi hết lớp 9 và thi vào lớp 10 sát với chương trình nhất, làm sao để các em ôn thi vừa phải, trọng tâm, tốn ít thời gian.
 • Hướng dẫn các em phương pháp làm bài thông minh, mẹo tính toán nhanh để các em hoàn thành bài nhanh chóng, đạt điểm cao. 

Gia sư lớp 9 tại Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC nhận dạy kèm những môn gì?

Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC nhận dạy kèm tất cả các môn học lớp 9. Đặc biệt là những môn chính như: 

 • Môn Toán
 • Môn Văn
 • Môn Tiếng Anh
 • Môn Lý
 • Môn Hóa
 • Môn Sinh
 • Ôn thi các môn thi vào lớp 10.

Bí quyết gia sư dạy lớp 9 đạt hiệu quả cao

Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC xin chia sẻ một số bí quyết mà các gia sư dạy kèm lớp 9 hiện đang công tác tại trung tâm thường sử dụng khi dạy học và ôn thi cho học sinh lớp 9. Hy vọng các em học sinh và quý phụ huynh có thể áp dụng cho mình/con em mình:

 • Đối với môn Toán, Lý, Hóa, Sinh: Các thầy cô thường áp dụng một số mẹo ghi nhớ, tính toán nhanh, có sơ đồ tư duy để hệ thống kiến thức.
 • Đối với môn Văn: Bí quyết làm tốt môn này là ở phần nắm chắc nội dung bài học, sau đó các thầy cô sẽ hướng dẫn các em cách để triển khai từng dạng đề. Như vậy, các em không cần học nhiều, chỉ cần nắm ý chính là có thể viết được dù gặp bất cứ đề nào chưa ôn trúng.
 • Đối với môn Tiếng Anh: Thay vì ra sức luyện đề thì các thầy cô dạy môn ngoại ngữ này ở trung tâm ĐẠI HỌC chia sẻ, các em chỉ cần học đọc bảng phiên âm quốc tế IPA là đã có thể đọc đúng bất cứ từ nào trong tiếng anh dù các em chưa từng được học. Các em có thể học theo chủ đề mình cảm thấy hứng thú để khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh. Thậm chí vừa học vừa chơi cũng không sao.

Lời khuyên cho phụ huynh khi chọn gia sư giỏi dạy kèm lớp 9

Quý phụ huynh thân mến!  Mặc dù việc thuê gia sư lớp 9 là rất cần thiết nhưng các anh, chị chớ nóng vội. Cần xem xét một số yếu tố sau để đảm chọn cho con người thầy tốt, phù hợp nhất. 

 • Yêu cầu kiểm tra giấy phép kinh doanh của Trung tâm gia sư khi tới làm việc.
 • Nói rõ yêu cầu của mình về gia sư để trung tâm tìm người phù hợp. Ngoài chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi tốt thì nên tìm người tâm lý mới có thể vừa làm bạn làm thầy được, có thể dạy lâu dài cho con bạn.
 • Gia sư là giáo viên buộc phải có bằng sư phạm, thẻ nhà giáo
 • Thỏa thuận trước về tiền lương tránh gia sư đẩy giá sau khi dạy.
 • Không thuê gia sư giá quá rẻ tránh bị lừa tiền bạc và mất thời gian.

Có thể thấy, việc thuê gia sư lớp 9 cho các em là rất quan trọng. Để chắp cánh ước mơ cho các con, ngay từ bây giờ, quý phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC tới SĐT 0973131953 để được tư vấn chi tiết 

Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC – Nơi chắp cánh ước mơ tuổi trẻ

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Tham khảo thêm các bài viết

Giải pháp cho học sinh lớp 9 ôn thi chuyển cấp

Học sinh lớp 9 và 12 tại thành phố Hồ Chí Minh được trở lại trường để ôn thi

Gia Sư Lớp 12 dạy 1 kèm 1 Tận tâm Chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *