Gia Sư Quận 11 | Dạy Kèm Tại Nhà Tận tâm

gia sư quận 11

Từng thuê gia sư quận 11 dạy kèm tại nhà cho con nhưng nhiều phụ huynh “ngán ngẩm” vì tiền mất mà con học hành không tiến bộ. Đây là vấn đề không chỉ một hai người gặp phải bởi việc tìm gia sư trên mạng có rất nhiều rủi ro. Phụ huynh không biết bằng cấp của gia sư là thật hay giả, không đánh giá được trình độ của gia sư cũng như cách truyền đạt kiến thức, cách gia sư dạy dỗ con mình. 

Để chấm dứt tình trạng trên, phụ huynh nên liên hệ với Trung tâm gia sư quận 11 để được hưởng những lợi ích chính đáng, phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra. 

Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư quận 11 cho con?

 • Hiện nay, tình trạng học online khiến nhiều học sinh không hiểu bài. Lớp học quá đông nên thầy cô cũng không kèm từng em được. Do đó, con học hành chểnh mảng, sa sút, mải chơi, điểm số trên lớp thấp, thường bị thầy cô giáo phê bình.
 • Con không hiểu bài trên lớp, không dám hỏi thầy cô. Trong khi đó, ba mẹ không đủ chuyên môn để dạy con hoặc quá bận không có thời gian kèm con học.
 • Con không tự làm được bài tập về nhà, thường xuyên xem sách giải bài tập, sách làm mẫu. 
 • Trước mỗi kì thi, ba mẹ thấy con chép “phao” để quay cop
 • Ba mẹ cũng từng thuê gia sư dạy con nhưng đều bị con chê, con phá thầy cô, buộc thầy cô phải nghỉ dạy
 • Con mới vào lớp 1, không biết mặt chữ, mặt số, không làm được bài tập.
 • Học sinh chuẩn bị thi lên cấp 2, cấp 3, thi đại học nhưng chưa có phương pháp ôn luyện hiệu quả, cần thầy cô kèm ôn thi cấp tốc
 • Học sinh muốn thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố, thi Olympic, thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ 
 • Học sinh muốn học thêm các môn năng khiếu như: họa, nhạc…

Gia sư quận 11 – Dạy kèm tận tình, bứt phá điểm số

 • Gia sư quận 11 là các thầy cô giáo đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy 1 kèm 1. Do đó sẽ giúp học sinh không chỉ nắm được kiến thức cần thiết mà còn động viên, truyền lửa để các em tự tin vào chính bản thân mình, có tinh thần tự học cao.
 • Thầy cô gia sư sẽ đưa ra lộ trình học tập thích hợp dành cho từng em sau khi kiểm tra sơ bộ về kiến thức của học sinh. 
 • Trong quá trình giảng những kiến thức mới trên lớp mà các em không hiểu, thầy cô còn ôn tập lại những kiến thức cũ mà em bị mất gốc. Thực hiện “học đi đôi với hành” để các em tiến bộ nhanh hơn.
 • Đặc biệt, thầy cô gia sư của trung tâm quận 11 luôn áp dụng những phương pháp học mới tiên tiến trên thế giới, những mẹo làm bài hay nhằm giúp học sinh tiếp thu bài một cách nhanh chóng, học ít hiểu nhiều. Điều này rất có lợi đối với những học sinh đang cần ôn thi hết cấp, thi vượt cấp, thi đại học hay thi học sinh giỏi. Các em sẽ rút ngắn được thời gian học mà hiệu quả thì lại rất tốt, điểm số cao hơn mong đợi.
 • Với những học sinh lớp 1 hay tiểu học, thầy cô gia sư là những người thấu hiểu tâm lý trẻ em, yêu trẻ, sẽ tận tình kèm cặp, giúp các em có thể đọc thông viết thạo nhanh chóng mà vẫn luôn vui vẻ, hứng khởi.
 • Không chỉ là người thầy dạy kiến thức, thầy cô của trung tâm gia sư quận 11 còn luôn là những người bạn, người cha/mẹ, người anh/chị luôn bên các con, lắng nghe tâm sự buồn vui và cho những lời động viên, an ủi khi các con cần.
 • Trung tâm cam kết sẽ giúp các em học tiến bộ chỉ sau 8-10 buổi học. Con tự tin phát biểu xây dựng bài trên lớp, làm bài tập về nhà nhanh chóng mà không phải dùng sách giải mẫu. Đi thi không cần chép “phao”, không cần quay cóp bài của bạn, tự mình làm bài mà vẫn đạt điểm cao. 

Gia sư quận 11 là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hợp tác với hàng nghìn giáo viên, sinh viên giỏi ở các trường điểm trên địa bàn quận và thành phố. Cam kết thầy cô nào cũng có bằng cấp thật đã được trung tâm kiểm định. Bên cạnh đó, trước khi ký kết hợp đồng, trung tâm cũng đã tổ chức kiểm tra gia sư về vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ, giao tiếp ứng xử để nhằm mang đến những gia sư tốt nhất giới thiệu cho quý phụ huynh. 

Để liên hệ với trung tâm gia sư quận 11, quý phụ huynh hãy gọi tới Hotline: 0973131953

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Tham khảo thêm các bài viết

Gia sư quận 9 Uy tín

Trung tâm gia sư quận 10

Phòng giáo dục quận 11

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *