Gia Sư Quận 12 | Trung tâm gia sư dạy thêm Uy tín

gia sư quận 12

Quý phụ huynh muốn tìm một trung tâm gia sư dạy thêm cho con để giúp con có thể chinh phục những bài toán khó, làm được những bài văn hay, nâng cao điểm số trong mỗi kỳ thi? Ba mẹ muốn con không còn lười học, biết sống có ước mơ, biết theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình. Các thầy cô gia sư của Trung tâm gia sư Quận 12 sẽ đồng hành cùng các con, giúp các con trong hành trình chinh phục tri thức. 

1/ Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư quận 12 cho con

 • Học sinh phải học theo hình thức online với khối lượng kiến thức nhiều, thời gian ít nên không hiểu bài, không làm được bài tập về nhà, cảm thấy không tập trung, mệt mỏi với việc học.
 • Con được học ở trường nhưng lớp có sĩ số đông, con không hiểu bài nhưng không dám hỏi thầy cô, về nhà không hỏi được bố mẹ nên thường phụ thuộc vào sách giải mẫu để làm bài. Lâu dần trở thành thói quen khó bỏ, mất gốc kiến thức. 
 • Học sinh chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng có tính bước ngoặt như thi lên lớp 10, thi hết lớp 12, thi vào đại học nhưng chưa có kế hoạch, phương pháp ôn thi hiệu quả. Cần sự giúp đỡ của các thầy cô giáo viên giỏi, có kinh nghiệm ôn thi nhiều năm. 
 • Học sinh sắp vào lớp 1 hoặc đã học lớp 1 nhưng học yếu, chưa đọc thông viết thạo.
 • Học sinh lười học, ham chơi, thường để ba mẹ phải quát mắng, giục giã ngồi vào bàn học.
 • Ba mẹ bận rộn không có thời gian dạy kèm cho con hoặc không đủ chuyên môn, nghiệp vụ để dạy con cũng nên thuê gia sư dạy thêm

Những lợi ích khi học 1 kèm 1 tại trung tâm gia sư quận 12

Phụ huynh sẽ không phải vất vả đưa đón con đi đi về về. Vừa đảm bảo được sức khỏe cho con và ba mẹ, vừa rút ngắn thời gian để con có thêm thời gian được giải trí, giảm bớt áp lực học hành.

Học sinh khi học cùng gia sư quận 12 sẽ được thầy cô giáo kiểm tra trình độ và đưa ra lộ trình học phù hợp với từng em. Học trò sẽ được học những phương pháp tiên tiến trên thế giới, giờ học trở nên sinh động, vui vẻ và hiệu quả. Các em học ít, hiểu nhiều, chủ động trong việc học. 

Với những học sinh lớp 1 hoặc tiền lớp 1 sẽ đọc thông, viết thạo chỉ sau 1-2 tháng.

Với những học sinh mất gốc, sẽ được thầy cô vừa ôn tập, bồi đắp kiến thức cũ thiếu sót, vừa giảng dạy những kiến thức mới để theo kịp các bạn. 

Trung tâm gia sư quận 12 sẽ giới thiệu cho phụ huynh những thầy cô có kinh nghiệm “xử lý” những “ca” khó như: lười học, mải chơi, không tập trung, điểm số luôn thấp, không biết làm bài tập, hay quên…Ba mẹ chỉ cần động viên con mỗi ngày để con có động lực học mà thôi.

Với học sinh chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng, trung tâm sẽ giới thiệu những thầy cô gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi, giúp các con làm bài khoa học, đạt điểm cao trên cả mong đợi. Trong quá trình ôn luyện, thầy cô cũng sẽ truyền đạt những phương pháp, mẹo làm bài, bí quyết để giúp các con tự tin làm bài tốt. 

Trung tâm gia sư quận 12 cam kết:

 • Học sinh được học thử 1-2 buổi trước khi bắt đầu chính thức để thầy cô gia sư nắm được tính cách, tinh thần, lực học của các em.
 • Học sinh sẽ tiến bộ sau 8 -10 buổi học. Điều này được đánh giá trên một số phương diện như: điểm số kiểm tra trên lớp tiến bộ, con không chép phao, không nhìn bài của bạn, con hiểu bài và làm được bài tập về nhà dễ dàng, con có ý thức tự học hơn, điểm thi học kỳ cao hơn…
 • Con đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi lên cấp, thi hết cấp, thi đại học, vào được những trường chuyên lớp chọn mà con yêu thích.
 • Các bé học lớp 1 sẽ đọc thông, viết thạo sau 1-2 tháng học liên tục.
 • Các con sẽ có ý thức học tốt hơn, không ham chơi lười học, có ước mơ, có mục tiêu để theo đuổi.
 • Ba mẹ không phải quát mắng, giục con học mỗi ngày.
 • Trung tâm cam kết không nhận tiền nếu không đáp ứng được đúng, đủ yêu cầu về gia sư của phụ huynh. 
 • Nếu sau khi gia sư đi dạy không đáp ứng được cam kết, trung tâm sẽ giới thiệu gia sư khác ưng ý cho gia đình mà không phải mất thêm chi phí nào.

Thành công của mỗi người đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu từng chút một. Tuy nhiên, nếu các con không có kiến thức nền, không có điểm tựa vững chắc thì không thể vươn cao, vươn xa. Người giúp các con không ai khác chính là ba mẹ. Cho con một núi vàng núi bạc không bằng cho con tri thức để con tự lập, kiếm tiền bằng chính đôi tay, khối óc của mình. Chính vì thế, nếu con cần gia sư, ba mẹ hãy liên hệ với Gia sư Quận 12 để được tư vấn tìm thầy giỏi cho con nhé.

Để liên hệ với trung tâm gia sư quận 12, quý phụ huynh hãy gọi tới Hotline: 0973131953

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Tham khảo thêm các bài viết

Trung tâm gia sư quận 10

Phòng giáo dục quận 12

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *