Gia Sư Quận 4 | Trung Tâm dạy kèm Uy tín TP HCM

gia sư quận 4

K.Patricia Cross, một nữ học giả nổi tiếng người Hoa Kỳ từng nói: “ Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải xác định những người chiến thắng; mà làm cho những người bình thường trở thành người chiến thắng”. 

Gia sư quận 4 ra đời cũng nhằm mục đích ấy. Chúng tôi sẽ giúp phụ huynh tìm được những người thầy dạy học bằng cả trái tim để khơi dậy ngọn lửa ham học trong con bạn. Biến những học sinh tưởng như bình thường trở thành người phi thường trong tương lai. 

Khi nào ba mẹ nên tìm gia sư Quận 4

 • Các ba mẹ ở Quận 4 đang có con học ở bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đang cần ôn thi tốt nghiệp, thi lên cấp, thi đại học hoặc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.
 • Con sắp vào lớp 1 hoặc mới vào lớp 1 nhưng chưa đọc thông, viết thạo, cần người thầy tâm lý, yêu trẻ, kèm cặp tận tình.
 • Học sinh có lực học yếu, trung bình, trên lớp học không hiểu bài, không làm được bài tập về nhà, điểm số kiểm tra thấp, thường bị thầy cô phê bình.
 • Con thường phải sử dụng các sách giải mẫu, mượn sách bạn chép bài, làm bài tập. Con thường chép “phao” để quay cop trước mỗi kỳ thi.
 • Con học khá nhưng muốn nâng cao để trở thành học sinh giỏi
 • Con học giỏi cần ôn luyện để thi các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, thành phố.
 • Con thường có biểu hiện chán học, không tập trung, thích chơi game, xem hoạt hình, đọc truyện tranh, nghiện điện thoại, luôn để ba mẹ phải giục ngồi vào bàn học.
 • Ba mẹ bận bịu với công việc không có thời gian dạy dỗ, kèm cặp con.
 • Ba mẹ không đủ chuyên môn dạy con khi kiến thức của con ngày càng khó
 • Ba mẹ hay tức giận, quát tháo, mắng chửi con khi dạy con mà con không hiểu bài….

Nếu phụ huynh và các con đang gặp phải những trường hợp như trên thì hãy vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư quận 4 để được chúng tôi hỗ trợ tìm thầy, cô gia sư phù hợp nhé.

Ba lý do khiến gia sư Quận 4 trở thành địa chỉ dạy kèm được nhiều phụ huynh tin tưởng

 • Thầy cô dạy học bằng cả trái tim

Các thầy cô trong tập thể trung tâm gia sư Quận 4 hiểu rằng: “Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn” (Uyliam Batơ Dit). Chính vì thế, chúng tôi luôn cẩn thận trong việc dạy học. Với sự nhiệt tình, nắm được tâm lý học trò, các thầy cô sẽ chỉ bảo cho học sinh từng chút một, từ dễ đến khó, học đi đôi với hành. Đảm bảo các em học đâu hiểu đấy, nắm vững kiến thức căn bản rồi mới nâng cao lên các dạng bài khó hơn. Trong quá trình dạy học, thầy cô cũng sẽ luôn lắng nghe tâm sự của các con để có sự điều hướng tốt nhất cho tương lai của học sinh.

 • Học sinh cải thiện điểm số chỉ sau 1 tháng học

Khi học cùng với các thầy cô trong trung tâm gia sư Quận 4, các con sẽ cải thiện được kết quả học tập chỉ sau 1 tháng học, tương đương với 8-10 buổi. Điều này sẽ được đánh giá trực tiếp thông qua điểm số thi trên lớp, độ hiểu bài của con cũng như con có làm được bài tập về nhà hay không.

Để đạt được kết quả nhanh chóng và tốt nhất, các thầy cô sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp với từng em. Việc có lộ trình học rõ ràng sẽ giúp học sinh và phụ huynh có niềm tin vào tương lai không xa, các em có thể trở thành những học sinh giỏi giang, tự tin và thành công.

 • Con bạn chủ động học mà không cần thúc ép

Không chỉ là người truyền đạt kiến thức, gia sư Quận 4 còn là những người “truyền lửa” giúp các em có động lực học, biết ước mơ và biết phấn đấu vì mục tiêu của mình. Nhờ vậy, ba mẹ sẽ không còn phải thúc ép con ngồi vào bàn học mỗi tối nữa. 

Thầy cô sẽ giúp cho các con hiểu rằng: Học là để mở mang đầu óc, học là điều thú vị giúp các con khám phá thế giới chứ học không phải cho bố mẹ, thầy cô. 

Gia sư Quận 4 cam kết :

 • Học sinh được học thử 1-2 buổi trước khi học chính thức. 
 • Không nhận tiền nếu chưa giới thiệu được thầy cô gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh.

Liên hệ Gia sư Quận 4 , Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *