Gia Sư Quận 5 | Dạy Kèm Tại Nhà Hiệu Quả

gia sư quận 5

Ba mẹ muốn tìm gia sư Quận 5 dạy kèm tại nhà cho con với tiêu chí: Giáo viên/sinh viên dạy giỏi. Có phương pháp dạy độc đáo khiến học sinh thích thú. Hiểu tâm lý học sinh. Giúp con bạn cải thiện việc học và điểm số thi ở trường.
Trung tâm gia sư Quận 5 với đội ngũ các thầy/cô giáo ưu tú, có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ giảng dạy tốt đã giúp cho hàng nghìn em học sinh trở thành học sinh xuất sắc chỉ trong một thời gian ngắn dạy kèm. Đặc biệt, các em còn được thầy cô động viên, truyền lửa để có được sự tự tin, thế chủ động trong việc học.

Có nên thuê gia sư Quận 5 cho con không?

Trước thực trạng nhiều cấp học đổi mới sách giáo khoa, nhiều trường lớp phải chuyển sang học online thay vì học tập trung như trước đây, không ít học sinh không theo kịp kiến thức học trên lớp.
Việc không hiểu bài dẫn đến không biết làm bài tập, chép trong sách làm mẫu. Dần dần, điều này trở thành thói quen không tốt. Kiến thức gốc một khi bị mất đi sẽ giống như ra đồng làm không có cuốc, đi câu không có cần. Học sinh sẽ bị rơi vào tình trạng phụ thuộc sách giải, đi thi phụ thuộc “phao”, hoặc những bạn học giỏi hơn.
Sự học ban đầu tưởng như là niềm say mê, hứng thú thì giờ con lại cảm thấy chán nản, học là sự ép buộc để lấy điểm số cao. Con chịu nhiều áp lực từ thầy cô và ba mẹ.
Để tìm lại niềm hứng thú, chủ động trong học tập cho con, ba mẹ nên thuê gia sư có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt để không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền lửa cho con trên con đường chinh phục tri thức.

Vì sao nên chọn Trung Tâm gia sư Quận 5?

Gia sư Quận 5 là trung tâm uy tín hàng đầu tại Quận 5 nói riêng và tp. Hồ Chí Minh nói chung. Trung tâm hợp tác với những giáo viên dạy cấp 1, cấp 2, cấp 3 và sinh viên giỏi của các ngôi trường uy tín hàng đầu tại các quận trong thành phố.
Khi lựa chọn Trung tâm gia sư Quận 5, quý phụ huynh và các con sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:
• Con được làm bài test để kiểm tra kiến thức. Từ đó, thầy cô sẽ đưa ra lộ trình học, phương pháp dạy phù hợp với con.
• Con được thầy cô hệ thống kiến thức chuẩn theo từng cấp học
• Những học sinh bị mất gốc, hổng kiến thức sẽ được thầy cô ôn tập lại toàn bộ kiến thức cơ bản, sau đó ôn những phần mà các con còn yếu, kiến thức nắm không chắc chắn.
• Song song với quá trình ôn tập, thầy cô gia sư sẽ giảng giải kỹ phần bài trên lớp theo từng buổi học của các con, để các con có thể vừa vận dụng kiến thức cũ vào bài mới mà vẫn không bỏ bài mình đang học trên trường.
• Trong quá trình dạy học, thầy cô sẽ trao đổi với con để con có thể tư duy và chủ động trong việc học. Đồng thời, con cũng sẽ được học theo những phương pháp mới độc đáo, giúp con học 1 hiểu 10, học ít hiểu nhiều. Đảm bảo con sẽ nâng cao khả năng tự học, tự làm bài tập về nhà, tự mình thi đạt điểm cao bằng chính năng lực của mình.
• Với những bạn đang chuẩn bị ôn thi hết cấp, thi lên lớp 6, lớp 10, lớp 12, thi đại học sẽ được thầy cô soạn đề chuẩn, sát vào chương trình thi do Bộ Giáo Dục đề ra. Mục tiêu là giúp con thi đỗ vào ngôi trường mà con và phụ huynh mong muốn.
• Điều đặc biệt mà các thầy cô ở trung tâm gia sư quận 5 mang tới cho các em học sinh thân yêu, đó là khơi dậy trong các em ngọn lửa của ước mơ. Bởi thầy cô hiểu, chỉ khi con người có ước mơ thì mới có động lực để học, để phấn đấu.

Gia sư Quận 5 dạy kèm tại nhà những môn học nào?

• Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học như: Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa cho các cấp 1, 2, 3. Riêng lớp 1, thầy cô còn nhận dạy rèn chữ, tập đọc giúp các bé đọc thông viết thạo chỉ sau 1 tháng học (tương đương với khoảng 10 – 20 buổi dạy).
• Ôn thi vượt cấp cho học sinh lớp 5, lớp 9, lớp 12
• Ôn thi đại học các khối A, B, C, D
• Dạy tin học và ôn thi lấy chứng chỉ tin học
• Ôn thi chứng chỉ các ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn
• Dạy các môn: Nhạc, Họa
Với giá cả vô cùng hợp lý, đội ngũ các thầy cô gia sư giỏi chuyên môn, đầy tâm lý, trung tâm gia sư Quận 5 hy vọng sẽ giúp con em của bạn trở thành những học sinh ưu tú trong tương lai. Bởi “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để lưu lại dấu ấn trên mặt đất, trong trái tim người khác”. (Xukhomlinxki)

Liên hệ Gia sư Quận 5 , Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *