Trung tâm Gia Sư quận 6 | Dạy thêm tại nhà Uy tín

gia sư quận 6

Ba mẹ muốn tìm gia sư ở quận 6 để dạy thêm tại nhà cho con? Tuy nhiên, anh chị không biết đâu là trung tâm uy tín, có thể giới thiệu gia sư giỏi, đáp ứng nhu cầu của mình? 

Trung tâm dạy thêm Quận 6 là địa chỉ tin cậy, đã giới thiệu gia sư cho hàng trăm gia đình có con đang học ở Quận 6 cũng như các vùng lân cận. Gia sư Quận 6 cam kết tìm được thầy/cô giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ, thấu hiểu tâm lý học sinh, đáp ứng đúng yêu cầu của anh/chị. Nếu không chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí nào. 

Những lý do khiến phụ huynh cần tìm gia sư quận 6 cho con

 • Con của anh/chị cảm thấy không hiểu bài khi học online hoặc học trực tiếp với thầy cô giáo trên lớp. Tuy nhiên, con lại không dám hỏi. Lâu dần con bị hổng kiến thức. Không làm được bài tập về nhà, thường xuyên sử dụng sách mẫu để giải bài tập.
 • Con không thích học, học không có sự tập trung, ba mẹ thường xuyên phải nhắc nhở con ngồi vào bàn học. 
 • Anh chị nên thuê gia sư cho con nếu con học yếu, kém, trung bình, điểm số ở lớp thấp. Thậm chí con thường bị cô giáo phê bình về thái độ học tập. 
 • Trước mỗi kỳ thi, con thường miệt mài chép “phao”
 • Ba mẹ cũng nên thuê gia sư cho con ở những thời điểm quan trọng có tính bước ngoặt trong sự nghiệp học tập. Ví dụ như: con đi thi học sinh giỏi thành phố, con thi đại học, thi Olympic, con thi hết lớp 12…
 • Với những học sinh lớp 1, nếu con chưa đọc thông viết thạo thì ba mẹ cũng nên thuê gia sư có kinh nghiệm để kèm cặp cho bé.
 • Bên cạnh đó, nhiều anh chị bận đi làm cả ngày, bận làm việc nhà không có thời gian dạy con học. Hoặc anh chị không đủ kiên nhẫn để dạy con, hay quát mắng, tức giận khiến con áp lực thì lúc này, ba mẹ cần tìm gia sư có nghiệp vụ dạy tốt và hiểu tâm lý học sinh để dạy con là tốt nhất. 

Học sinh sẽ nhận được gì khi học gia sư Quận 6

Hiện nay, ở tp. Hồ Chí Minh có khá nhiều trung tâm gia sư. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm uy tín, có thể giới thiệu được cho anh/chị những thầy cô giúp con bạn trở thành học sinh giỏi, ngoan, có ý thức học tập thì không phải trung tâm nào cũng làm được. 

Trung tâm gia sư quận 6 với đội ngũ gia sư là các thầy cô, sinh viên giỏi của các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại học của thành phố sẽ giúp phụ huynh tìm được đúng gia sư đạt yêu cầu của anh, chị.

Khi học với các gia sư do trung tâm giới thiệu, học sinh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Các em bị mất gốc, hổng kiến thức sẽ được thầy cô ôn lại những kiến thức cũ đi kèm với thực hành để các em có thể vận dụng tốt trong việc làm bài tập về nhà. Song song với ôn tập, học sinh vẫn được thầy cô giảng bài mới học trên lớp để theo kịp với tiến độ học của các bạn. Đảm bảo các em có thể làm được bài tập mà không cần nhìn sách giải mẫu.
 • Đối với những em học sinh khá, giỏi có nhu cầu muốn thi học sinh giỏi, thi đại học, thi vượt cấp thì thầy cô sẽ dạy theo chương trình nâng cao, mở rộng kiến thức, ôn luyện đề thi bám sát với chương trình thi của mọi năm để các em có thể đạt điểm số cao nhất.
 • Trong quá trình dạy học, thầy cô gia sư sẽ cung cấp cho các em những mẹo làm bài hay, những phương pháp học mới hiệu quả để các em học ít hiểu nhiều, nhanh chóng nắm được nội dung bài học.
 • Không chỉ có vậy, với những học sinh lười học, chán học thì thầy cô cũng sẽ có cách để giúp các em tự giác học mà không cần bố mẹ phải dùng tới những lời chỉ trích hay đòn roi.

Trung tâm dạy thêm Quận 6 cam kết với quý phụ huynh

 • Chỉ nhận chi phí nếu phụ huynh hài lòng về gia sư mà chúng tôi giới thiệu
 • Phụ huynh có quyền yêu cầu gia sư xuất trình thẻ, bằng cấp, giấy giới thiệu của trung tâm.
 • Anh chị có thể đổi gia sư nếu cảm thấy gia sư mình chọn ban đầu không phù hợp với con.
 • Học sinh sẽ tiến bộ cả về tri thức lẫn ý thức sau 8-10 buổi học. 

Học là cả một quá trình dài và gian khó. Trong quãng thời gian ấy, con cần ít nhất một người thầy cũng là người bạn luôn bên con để dạy con kiến thức và cho con sức mạnh tinh thần. Khi con có đủ tự tin thì con sẽ thực hiện ước mơ dễ dàng hơn. Và ba mẹ hãy luôn là người đứng sau, thấu hiểu và nâng đỡ bước chân con ba mẹ nhé!

Liên hệ Gia sư quận 6, Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *