Gia sư quận 8 Uy tín hiện nay

gia sư quận 8

Ngày nào ba mẹ cũng rơi vào tâm trạng stress vì dạy con học mãi mà con không hiểu bài. Có những người lại quá bận rộn với công việc nên không kèm con học được. Hậu quả là con sợ phải học, học hành sa sút, không biết làm bài tập, điểm số kém. Giải pháp tốt nhất lúc này là anh chị nên thuê gia sư. 

Trung tâm gia sư quận 8 với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi của các trường điểm trong thành phố sẽ giúp các con cải thiện tình hình học tập chỉ sau 1 tháng học. Ba mẹ cũng đỡ mệt mỏi, áp lực vì việc học của con. 

Trung tâm gia sư Quận 8 – Nơi giúp ba mẹ san sẻ nỗi lo về việc học của con

Cuộc sống hiện nay có quá nhiều đổi khác do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp. Nhiều em được đến trường học trực tiếp nhưng nhiều em phải làm bạn với máy tính, điện thoại để học online cả ngày.

Trong số đó, không ít học sinh cảm thấy chán nản với việc học vì học không hiểu bài, không dám hỏi thầy cô, bố mẹ không có chuyên môn để giảng giải hoặc không có thời gian dạy con. 

Có những em vì chán học, không được quan tâm mà sinh ra thói chơi bời lêu lổng, bỏ học, chơi game. Thậm chí bị bạn bè lôi kéo bỏ nhà đi, làm những việc xấu.

Cũng không ít những trường hợp vì quá áp lực với việc học, thành tích không cao bị thầy cô, ba mẹ trách mắng mà có em tự tử khi tuổi đời còn quá trẻ. 

Có muôn vàn lý do để các em chán học, từ đó xảy ra những hậu quả khôn lường. Vì thế, ba mẹ cần theo sát con, động viên con học tập và tìm cho con người thầy có thể “đưa đường chỉ lối”, hướng dẫn con học tập với phương pháp có hiệu quả. Khi con cảm thấy có hứng thú với việc học, học giống như một cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới thì kết quả học tập của con sẽ tốt hơn rất nhiều.

Khi lựa chọn trung tâm gia sư quận 8, trung tâm sẽ giúp các anh, chị tìm được gia sư ưng ý, phù hợp với yêu cầu mà phụ huynh đưa ra. Anh chị sẽ giảm bớt được nhiều phiền phức, rủi ro và thời gian để làm những việc khác bởi:

  • Trung tâm gia sư Quận 8 thay anh chị kiểm tra trình độ của gia sư thông qua bài test chuyên môn và kỹ năng sư phạm. 
  • Trung tâm kiểm tra giấy tờ, thẻ giáo viên, sinh viên của gia sư, nếu thẻ là thật, các thông tin là thật mới giới thiệu cho phụ huynh.
  • Các gia sư đều thuộc sự quản lý của các trung tâm, có tương tác qua lại giữa trung tâm – giáo viên -phụ huynh nên dễ trao đổi thông tin về việc dạy và học. 
  • Phụ huynh có quyền thay đổi gia sư nếu cảm thấy việc dạy của gia sư cũ không hiệu quả sau 8-10 buổi dạy.

Học sinh sẽ nhận được gì khi học cùng gia sư Quận 8?

  • Dưới sự chỉ dạy của thầy cô của trung tâm gia sư quận 8, học sinh sẽ được truyền đạt những phương pháp học mới mẻ, hiệu quả, phù hợp với các con. Từ đó, giúp các con nâng cao kỹ năng học, làm bài tập, làm bài thi đạt điểm số cao.
  • Học sinh tự tin hỏi thầy cô gia sư về những điều mình chưa hiểu, chưa biết mà không cảm thấy xấu hổ. Thầy cô sẽ giải đáp chi tiết để các em có thể hiểu rõ bài học, kịp thời bồi bổ kiến thức mới để tạo hứng thú cho các em.
  • Với những em bị mất kiến thức cơ bản hoặc thiếu hụt, sẽ được thầy cô ôn lại kiến thức cũ theo hệ thống với những cách học thông minh, để các em tiếp thu nhanh mà không phải học dài mệt mỏi.
  • Bên cạnh đó, thầy cô sẽ truyền cho các em sự tự tin, khơi dậy ước mơ trong mỗi em để các con chủ động trong việc học của mình, không cần ba mẹ phải giục giã, kèm cặp. 
  • Với những học sinh lớp tiểu học như lớp 1, tâm lý các con có nhiều lo lắng. Các con sẽ được học với những thầy cô cực kỳ tâm lý, yêu con trẻ, có phương pháp dạy sáng tạo, hướng dẫn tận tâm để các con đọc thông, viết thạo trong thời gian ngắn nhất.

Ai đó từng nói: “Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng. Cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”. Gia sư Quận 8 mong các ba mẹ hãy cùng gia sư của con động viên con mỗi ngày, chia sẻ với con những tâm sự, khơi dậy trong con ước mơ để con có tinh thần ham học. Có như vậy mới mong con có thể đạt được thành tựu lớn trong tương lai.

Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *