Gia Sư Quận 9 Uy tín

gia sư quận 9

Quý phụ huynh đang muốn liên hệ với một địa chỉ gia sư Quận 9 uy tín để tìm thầy,cô gia sư giỏi cho con, đáp ứng được mọi yêu cầu của mình với chi phí hợp lý. Trung tâm gia sư Quận 9 chính là nơi đáng tin cậy mà anh chị có thể đặt niềm tin. 

5  lý do khiến phụ huynh nên chọn Trung tâm gia sư Quận 9 

 • Phụ huynh sẽ được trung tâm giới thiệu một số thầy cô gia sư đáp ứng đúng yêu cầu của gia đình mình. Sau đó, phụ huynh sẽ chọn lựa người phù hợp nhất.
 • Con của quý phụ huynh sẽ được học thử với gia sư từ 1-2 buổi để kiểm tra trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Nếu hợp mới ký hợp đồng và phụ huynh mới phải trả tiền giới thiệu.
 • Sau 8-10 buổi học, nếu học sinh không có tiến bộ, phụ huynh muốn chấm dứt hợp đồng với gia sư thì trung tâm sẽ hỗ trợ tìm gia sư khác thay thế mà không mất thêm chi phí nào.
 • Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn liên hệ với thầy cô gia sư để nắm bắt tình hình học tập của học sinh. Kịp thời thông báo cho phụ huynh những thông tin nếu phụ huynh không có thời gian theo sát con mỗi ngày.
 • Khi lựa chọn gia sư Quận 9, phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, không phải tìm kiếm vất vả trên mạng, cũng không sợ bị gia sư giả lừa bịp. Trung tâm gia sư Quận 9 cam kết giới thiệu với phụ huynh những thầy cô gia sư giỏi, có bằng cấp và có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đã qua vòng phỏng vấn, vòng kiểm tra nghiêm ngặt của trung tâm.

Những lợi ích học sinh nhận được khi ba mẹ chọn gia sư Quận 9

 • Trước khi chính thức vào dạy và học, thầy cô gia sư của trung tâm sẽ có bài kiểm tra sơ bộ nhằm đánh giá trình độ của học sinh. Từ đó, thầy cô sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp với học sinh, giúp con hiểu bài nhanh hơn và có hứng thú với việc học.
 • Với các bé lớp 1, các con sẽ được thầy cô gia sư quận 9 dạy theo phương pháp mới, học mà chơi để bé tiếp thu nhanh, đọc thông viết thạo chỉ sau khoảng 1 tháng. 
 • Với những học sinh mất gốc, có nhiều lỗ hổng kiến thức sẽ được thầy cô ôn tập lại kiến thức cũ. Đồng thời vẫn dạy song song những kiến thức mới đang học trên lớp. Như vậy, các em có thể hiểu bài nhanh hơn, làm bài tập dễ dàng hơn, chấm dứt được tình trạng nhìn sách giải mẫu hay mượn vở của bạn để chép. Đặc biệt, nếu các con học theo những phương pháp mới thì học sẽ vừa vui, vừa nhanh lại hiệu quả. Chắc chắn điểm thi ở lớp sẽ được cải thiện.
 • Khi có bất cứ một thắc mắc gì mà trên lớp học sinh không dám hỏi, hãy về hỏi gia sư nhé. Thầy cô sẽ giải đáp cho các con một cách tận tình và dễ hiểu nhất.
 • Với những học sinh có nhu cầu ôn thi hết cấp hoặc lên cấp, thi đại học, thi học sinh giỏi, thi Olympic hoặc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ….Thầy cô sẽ lập kế hoạch ôn thi, đặt ra mục tiêu, phương pháp ôn luyện, đảm bảo các con sẽ có điểm số thi cao hơn mong đợi.
 • Đặc biệt, nhiều học sinh có học lực yếu kém, mải chơi, thường xuyên để ba mẹ phải nhắc nhở, quát mắng thì phụ huynh cũng đừng quá lo. Trung tâm sẽ liên hệ cho quý phụ huynh những thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn “chuyên trị” những “ca bệnh” khó như vậy. Đảm bảo là con sẽ có ý thức học hơn, ngoan ngoãn và chắc chắn điểm số của con sẽ được cải thiện dù có lâu hơn các bạn khác một chút.

William A. Warrd, một nhà giáo dục người Mỹ vĩ đại, tác giả của cuốn sách Fountains of Faith (Suối nguồn niềm tin) cực kỳ nổi tiếng từng nói: “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích. Người thầy xuất chúng biết minh họa. Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”. Những người thầy, người cô tại Trung tâm gia sư Quận 9 không chỉ nói cho các con hiểu, giải thích cho các con tận tình, dẫn chứng sinh động để con hứng thú mà còn truyền cho các con ngọn lửa của ước mơ. Chính nhờ ngọn lửa ấy, các con có thể tự mình chạy đường dài mà không dễ dàng từ bỏ mục tiêu.

Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *