Trung tâm Gia Sư Quận Thủ Đức dạy kèm 1-1 Chất lượng

gia sư quận thủ đức

Có bao giờ các bậc phụ huynh tự hỏi, tại sao con học nhiều ở trường và đi học thêm ở nhà thầy, cô giáo, ở các trung tâm tiếng Anh nhưng vẫn không giỏi? Nguyên nhân không nằm ở con bạn. Trung tâm Gia Sư Thủ Đức hiểu rằng, trên thế giới này, không có học sinh nào là vô dụng, cũng không có học sinh nào là dốt nát, chỉ là do thầy cô chưa có phương pháp dạy học phù hợp với con bạn mà thôi. 

Hiện nay, Trung tâm Gia Sư Quận Thủ Đức có đội ngũ các thầy, cô gia sư không chỉ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức tốt mà họ còn rất tận tâm, nhiệt tình với học trò, thấu hiểu tâm lý, tình cảm của các em. Nhờ vậy, giúp các em có một lộ trình học hiệu quả và duy trì hứng thú học lâu dài.

1/ Khi nào phụ huynh cần tìm Gia sư QuậnThủ Đức cho con em

Thuê gia sư quận Thủ Đức là một việc làm cần thiết nếu con em của các anh/chị đang học ở các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Thủ Đức, các em gặp phải những vấn đề sau:

 • Có học lực yếu, trung bình hoặc khá, muốn nâng cao khả năng tiếp thu bài học của con trên lớp, giúp con hiểu bài và làm bài tập một cách dễ dàng.
 • Con thiếu tập trung trong học tập, không có phương pháp học tập hiệu quả, không hứng thú với việc học, thường học đối phó, dùng sách làm bài mẫu để chép cho qua sự kiểm tra của thầy cô và bố mẹ.
 • Con sắp bước vào những kỳ thi quan trọng như thi cuối năm, thi cuối cấp, thi lên lớp 6, lớp 10 và thi đại học.
 • Con muốn học ngoại ngữ để đi du học
 • Ba mẹ không có thời gian, không có nghiệp vụ sư phạm để giảng giải cho con hiểu bài.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ gia sư quận Thủ Đức sẽ giúp các em học sinh cải thiện tình hình học tập chỉ sau 1-2 tuần học.

2/ Lợi thế cho quý phụ huynh khi chọn Trung tâm gia sư Thủ Đức 

– Các con sẽ được học với các thầy cô gia sư giải đáp những thắc mắc mà trên lớp các em không dám hỏi thầy cô ở trường.

 • Thầy cô sẽ đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng em dựa trên bài test ban đầu.
 • Các em sẽ được thầy cô dạy một số mẹo làm bài thông minh nhanh chóng và được tạo động lực, hứng thú để học tập một cách tự giác. 
 • Với những em chuẩn bị bước vào kỳ thi, các em sẽ được thầy cô cho học và ôn tập, làm bài thi với định hướng rõ ràng. 
 • Các em sẽ được thầy cô dạy lý thuyết ứng dụng với thực tế, giúp các em hiểu học để làm gì?
 • Bên cạnh đó, khi đăng ký thuê gia sư dạy kèm quận Thủ Đức, các em sẽ được học tập tại nhà, không mất công đi học ở xa, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh Covid-19.
 • Với những em mất gốc kiến thức, các thầy cô sẽ cho các em ôn tập, hệ thống lại kiến thức cũ, lấp lỗ hổng những kiến thức các em chưa nắm rõ để việc tiếp thu bài mới được hiệu quả hơn.
 • Chương trình do thầy cô giáo của trung tâm dạy sẽ bám sát sách giáo khoa. Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Thủ Đức cũng chú trọng việc tìm hiểu cách dạy của giáo viên ở trường của các em để có sự phối hợp nhịp nhàng, nhất là các em học tiểu học. 
 • Với những em cần ôn luyện để chuẩn bị thi hết cấp, thi lên lớp 6, lớp 10, đại học sẽ được thầy cô cho luyện đề và giải đề với nhiều đề phong phú, có chọn lọc.
 • Khi thuê gia sư Thủ Đức, quý phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của đội ngũ gia sư. Quận Thủ Đức là quận có nhiều trường Đại học danh tiếng, nhiều sinh viên giỏi, kinh nghiệm dạy học tốt. Một số trường Đại học có sinh viên hợp tác với chúng tôi như: ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Xã Hội Nhân văn, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, ĐH Ngoại Ngữ và Tin Học… 
 • Đặc biệt, chúng tôi cũng hợp tác với nhiều giáo viên giỏi của các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận. 

Để con bạn tự lập trong học tập, tìm thấy niềm hứng thú mỗi lần ngồi vào bàn học, thích khám phá những phép toán, những bài văn thì bạn hãy giúp con thay đổi phương pháp học tập từ bây giờ, các phụ huynh nhé. Gia sư quận Thủ Đức sẽ luôn đồng hành cùng các con trên con đường chinh phục tri thức.

3/ Cam kết hiệu quả từ Gia sư Quận Thủ Đức của Trung tâm gia sư Đại Học

 • Trung tâm luôn đặt chữ tín làm đầu, uy tín với phụ huynh , uy tín với gia sư
 • Lựa chọn gia sư phù hợp nhất gửi gắm dạy kèm tới cho gia đình phụ huynh, nhằm giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ
 • Đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi lý lịch rõ ràng, tác phong giáo viên chuẩn mực, kỹ năng sư phạm tốt luôn được trau dồi mỗi ngày, quý phụ huynh hãy yên tâm.

Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

Bài tham khảo thêm trên báo Giáo dục:

Ngành Giáo dục Q.Thủ Đức không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *