Gia Sư Tân Bình | Trung tâm gia sư Dạy tốt

gia sư tân bình

Gia sư Tân Bình là một trong những trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay ở khu vực tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tới từ những ngôi trường nổi tiếng. Trung tâm Gia sư Tân Bình là cầu nối giúp con bạn được học với những thầy cô gia sư có chuyên môn cao, giúp các con cải thiện điểm số trên lớp và ôn thi vào các trường mà con mong muốn chỉ sau 2-4 tuần học đầu tiên. 

Thực trạng “mất gốc” kiến thức của học sinh nguy hiểm như thế nào?

Học sinh bị “mất gốc” kiến thức nghĩa là không nắm được những kiến thức cơ bản từ những lớp thấp. Khi học lên lớp cao hơn, cần sử dụng những kiến thức cũ, kết hợp cùng kiến thức mới để làm bài tập thì học sinh không làm được. Đây là tình trạng rất nhiều học sinh gặp phải. 

Nguyên nhân là do quá trình học, các em không tập trung nghe giảng và làm bài tập. Bên cạnh đó là cách dạy của thầy/cô giáo không phù hợp khiến học sinh không hiểu bài, chán nản. Kiến thức thì mỗi ngày một nhiều, trong khi trí não các em không chịu tiếp thu. Do đó, càng ngày, các em càng bị hổng kiến thức dẫn tới “mất gốc”.

Tình trạng này nếu càng để lâu thì các em càng gặp khó khăn trong việc tiếp nhận những kiến thức mới và vận dụng kiến thức cũ -mới để làm bài tập. Các em cảm thấy khó khăn khi làm bài kiểm tra trên lớp, những lần thi học kỳ, dẫn tới phải nhìn bài của bạn, quay cop và điểm số thường không cao. 

Nếu các ba mẹ có con đang gặp phải tình trạng trên thì nên tìm một vài thầy cô gia sư giỏi để giúp con học đúng cách, bồi bổ lại kiến thức cũ để con học đúng hướng và hiệu quả.

Vì sao phụ huynh nên chọn gia sư Tân Bình để trao gửi niềm tin

Gia sư Tân Bình có đội ngũ các thầy cô giáo giỏi đến từ những ngôi trường có truyền thống học tập tốt. Họ có chuyên môn giảng dạy và là những người cực kỳ tâm lý. Do đó, các thầy/cô sẽ giúp các em:

  • Giải đáp những thắc mắc về kiến thức mà các em không hiểu khi học ở trường. Song song với đó, thầy cô sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp, hiệu quả với từng em. Nhờ vậy mà các em sẽ hứng thú với những tiết học tiếp theo ở trên lớp, có thể tự làm bài tập về nhà mà không cần bố mẹ nhắc nhở, không cần nhìn sách làm mẫu hay nhìn bạn bè.
  • Thầy/cô sẽ ôn lại những kiến thức cũ cho các em. Đặc biệt là những phần các em chưa nắm vừng để “lấp lỗ hổng” kiến thức. Đây là điều cực quan trọng, là tiền đề để các em “yêu lại từ đầu” môn học mà các em từ lâu đã bỏ bẵng. 
  • “Học đi đôi với hành” – đây là phương châm dạy học của các thầy cô trung tâm Gia sư Tân Bình. Trong quá trình dạy lý thuyết, thầy cô sẽ cho các em thực hành và sửa chữa từng li, từng tí cho các em. Đặc biệt là môn Văn, đòi hỏi các em phải viết nhiều và cần sửa nhiều mới có thể viết hay được.
  • Đối với những học sinh cần ôn thi cuối cấp, vượt cấp lên lớp 6, lớp 10, thi hết lớp 12, thi lên Đại học cần ôn luyện theo đề thi, thầy cô sẽ có bộ đề ôn thi được biên soạn tỉ mỉ dành cho các bạn. Tiêu chí theo tiêu chuẩn chấm thi của Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, thầy cô cũng sẽ bật mí những bí quyết để đạt điểm cao khi đi thi. 

Gia sư Tân Bình cam kết:

  • Tìm gia sư giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tâm lý, phù hợp với yêu cầu của phụ huynh học sinh.
  • Học sinh sẽ được học thử miễn phí để xem gia sư có phù hợp với tính cách của con anh/chị không. Đặc biệt với những em học sinh vừa lười học, mải chơi game, cứng đầu thì rất cần học thử để cả thầy và trò hiểu nhau. 
  • Trung tâm sẽ liên hệ thường xuyên với gia đình để đánh giá chất lượng dạy học của gia sư. Chất lượng sẽ được “đo lường” bằng kết quả học tập của học sinh sau 2 – 4  tuần dạy học.
  • Nếu phụ huynh cảm thấy thầy cô gia sư không phù hợp với con bạn, dạy không hiệu quả có quyền đổi gia sư mà không mất thêm chi phí nào.

Tìm gia sư không khó, cái khó là tìm được gia sư phù hợp với con bạn. Gia sư giúp con có phương pháp học hiệu quả, học ít hiểu nhiều, học 1 hiểu 10. Bên cạnh đó, gia sư còn cần phải là người tâm lý, hiểu học sinh. Họ cần vừa là thầy, vừa là bạn, là bố mẹ, là anh chị của các em. 

Liên hệ Gia sư Tân bình, Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *