TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH,

CÁC EM HỌC SINH THÂN MẾN!

Là một phụ huynh, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong học tập mà con trẻ đã gặp phải sau khi kết thúc một ngày học tập mệt nhoài ở trường. Các con mang theo trở về nhà những bài Toán chưa kịp hiểu tường tận, những bài văn chưa được hoàn chỉnh mà ở trường vì nhiều lí do về thời gian, về nhận thức,… các con chưa nắm vững hoàn toàn. Sự lo lắng của con trẻ về việc học khiến các con chẳng còn tâm trí để vui chơi, để khám phá những điều mới mẻ khác từ cuộc sống thú vị xung quanh. Chính những khó khăn trong học tập của các con đã tác động đến các bậc làm cha mẹ, gây nên những áp lực không đáng có bên cạnh những nỗi lo về cuộc sống thường nhật. Bố mẹ không thể mãi là gia sư cho con trên bước đường khám phá tri thức.Và để chia sẻ một phần công việc này, TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC được thành lập với một mong mỏi duy nhất là cung cấp một đội ngũ gia sư Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất, giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà bất cứ con trẻ nào cũng gặp phải.

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT – CUNG CẤP DỊCH VỤ DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC QUẬN HUYỆN TP HỒ CHÍ MINH, khi đến với dịch vụ dạy kèm của chúng tôi, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập.

Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản, làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò. Chúng tôi hiểu rằng, làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội. Với một người thầy, cô gia sư tại nhà chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức, chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn, những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Nhiệm vụ của Trung tâm gia sư – người thầy – Gia Sư dạy kèm chúng tôi:

Thường xuyên củng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.

Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.

Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

* Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Trung tâm gia sư Đại học :Với phương châm UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.

Đến với Gia sư Đại Học, một trong những Trung tâm gia sư tại tphcm uy tín hàng đầu, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Trung tâm Gia Sư Đại Học chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

– Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.

– Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, Lý… Từ lớp 1 đến lớp 12.

– Dạy kèm Toán, Tiếng việt, Chính tả, rèn chữ đẹp, Dạy báo bài Từ lớp 1 đến lớp 5.

– Dạy kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, Rèn chữ đẹp.

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl…

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.

– Dạy kèm các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẻ: Mỹ thuật, Hội họa.

Trọng tâm giảng dạy của Trung tâm Gia Sư Đại Học:

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
 • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.
 • Được học thử 1 buổi để đánh giá gia sư phù hợp
 • Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao
 • Các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm lâu năm.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học đưa ra bảng học phí 1 tháng dạy của gia sư cho Quý Phụ Huynh và các bạn gia sư tham khảo:

Chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và Học Sinh, Gia Sư đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh, quý Gia sư sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống.

=> Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY.

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

Đối với gia sư đang ký làm gia sư, nhận lớp từ Trung tâm Gia sư Đại Học chúng tôi:

 • Phí nhận lớp chỉ từ 15%- 30% tuỳ lớp, Miễn phí cho gia sư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Sinh viên nghèo vượt khó
 • Hợp đồng ký kết nhận lớp rõ ràng minh bạch, hoàn trả phí 100% nếu ngay buổi đầu đến ra mắt phụ huynh dạy thử ( hoặc dạy online) sau đó không nhận được lớp mà Trung tâm xác nhận không phải lỗi từ Gia sư
 • Có thể Nhấn Xem thêm mục : Mẹo nhận lớp nhanh chóngHướng dẫn nhận lớp
 • Phụ huynh tìm được gia sư tốt cho con em tiến bộ – Gia sư có việc làm để lo cuộc sống tốt hơn – Giúp san sẻ cho Trung tâm có chi phí để duy trì hoạt động văn phòng gia sư là tiêu chí mong muốn của Công ty. Cảm ơn sự thấu hiểu, thông cảm và đồng hành cùng Trung tâm của quý phụ huynh, học sinh, quý gia sư thân mến.

——————-

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu tìm gia sư và lớp dạy xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC GPĐKKD số: 0316961916

Website: giasudaihoc.com

Địa chỉ VP TẠI HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) Hoặc 0901313718 (Thầy Tú)

5/5 - (2 bình chọn)