Quý cha mẹ phụ huynh đang thắc mắc về cách thức tìm gia sư cho con em mình? Bạn đang băn khoăn về chất lượng dạy của gia sư? Bạn là gia sư và đang thắc mắc về quy trình đăng ký nhận dạy?

QUY TRÌNH TÌM GIA SƯ DẠY KÈM

Bước 1: PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ

  •  Quý Phụ Huynh: Sẽ đăng ký thông tìm gia sư cho con tại link đăng ký: Tại Đây hay có thể gọi trực tiếp tới Hotline 0973131953 – Hoặc số 0901313718 để Đăng ký tìm gia sư nhanh
  •  Cung cấp thông tin tình hình hiện tại học sinh giúp Trung tâm dễ nắm bắt tìm chọn gia sư phù hợp nhất

Bước 2: TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỌC SINH

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Đại Học sẽ gửi thông tin với các gia sư phù hợp với các tiêu chí trên. Chọn và lọc ra 2 – 3 gia sư phù hợp và báo thông tin đầy đủ cho PHHS.

Bước 3: GỬI HỒ SƠ GIA SƯ

Ban quản lý Gia sư Đại Học sẽ cung cấp sơ yếu lý lịch, bản CV của gia sư cho Phụ huynh xem duyệt mà phía Trung tâm đã lưu trữ trên hệ thống quản lý.

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: HỖ TRỢ DÀI LÂU

Sau 02 buổi dạy thử, nếu PHHS thấy hài lòng thì gia sư sẽ chính thức nhận việc. Hàng tuần, hàng tháng sẽ có bài kiểm tra TEST đánh giá tình hình liên tục gửi cho PH nắm bắt tình hình học tập của con.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ ĐI DẠY GIÀNH CHO GIA SƯ

Bước 1: Đăng ký thông tin

Gia sư sinh viên giáo viên có thể điền đầy đủ thông tin đăng ký tại mục: Đăng ký làm gia sư

Bước 2: Chọn lớp dạy phù hợp

Bạn có thể xem mục danh sách lớp ở thanh menu. Trong đó sẽ có nhiều lớp dạy ở khắp các khu vực. Danh sách lớp này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Bước 3: Đặt lớp và nhận lớp

Ngay khi tìm được 1 lớp phù hợp các bạn vui lòng GỌI ĐIỆN THOẠI tới số 0973131953 (có zalo)  để trao đổi thông tinvà phỏng vấn sơ bộ, nếu đạt các bạn sẽ được hẹn qua nhận lớp. hoặc có thể nhấp vô phần đăng ký nhanh TẠI ĐÂY , Trung tâm sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp).

Tùy vào yêu cầu từng lớp dạy chúng tôi sẽ kiểm tra về kỹ năng giao tiếp, sư phạm và khả năng chuyên môn.

Với giáo viên: chỉ cần cung cấp giấy tờ (CMND, thẻ giảng dạy và bằng cấp liên quan).

Phí nhận lớp: 30% với các lớp thông thường và 25% với các lớp ngoại ngữ cho người đi làm (với các lớp ôn thi hoặc ngắn hạn sẽ giảm phí)

Các vấn đề khác còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo mục hỏi đáp gia sư. Nhận lớp các bạn sẽ phải tuân thủ các điều khoản nhận lớp tại Hợp đồng gia sư.

Lưu ý cho gia sư

Khi hẹn gia sư rồi thì Đại Học sẽ giữ lớp đó và không giao cho ai. Do đó mong các bạn gia sư đã được hẹn thì qua đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến Trung tâm và PHHS. Nếu trục trặc không qua được hoặc không muốn nhận lớp nữa thì alo báo sớm cho bên mình để trung tâm còn kịp sắp xếp người khác cho kịp.

Ban Quản lý Trung tâm gia sư Đại Học, trân trọng!

XEM THÊM : Mục Hỏi – Đáp cho Phụ huynh và Gia sư