Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán

aaaaaa

Tài liệu ôn thi môn toán
Tài liệu ôn thi môn toán

Môn toán là một trong những môn học quan trọng nhất, bắt buộc trong khối học trung học và là môn chính trong các kỳ thi THPT. Chính vì vậy, nhu cầu học tập và giảng dạy môn toán từ lớp 9 lên 10 được đông đảo giáo viên, học sinh và phụ huynh quan tâm.

Ban quản lý Trung tâm Gia sư Đại Học xin chia sẻ Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán có đáp án

Tuyển chọn các tài liệu Toán ôn thi vào lớp 10 hay nhất với đầy đủ các chuyên đề, có đáp án và lời giải chi tiết, cập nhật thường xuyên.

Các tài liệu với đầy đủ các nội dung khác nhau, từ Số học, Đại số đến Hình học với hệ thống lý thuyết, phân dạng, hướng dẫn giải và tuyển tập các bài toán trắc nghiệm, tự luận … sẽ giúp các em học sinh lớp 9 có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10 môn Toán.

Quý thầy, cô giáo có thể đóng góp các tài liệu Toán ôn thi vào lớp 10 do mình biên soạn bằng cách gửi về địa chỉ giasudaihoc@yahoo.com

Tài liệu Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán dưới đây gồm 19 trang, được biên soạn bởi thầy giáo Nguyễn Ngọc Dũng (giáo viên Toán trường THPT Tạ Quang Bửu, thành phố Hồ Chí Minh), phân dạng và tuyển chọn các bài tập ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán.

Dạng 1. ĐỊNH LÝ VI-ÉT.

Dạng 2. PHẦN TRĂM, LÃI XUẤT.

Dạng 3. TOÁN THỰC TẾ CÓ NỘI DUNG HÀM SỐ.

Dạng 4. TOÁN THỰC TẾ CÓ NỘI DUNG HÌNH HỌC.

Dạng 5. TOÁN THỰC TẾ CÓ NỘI DUNG HÌNH KHÔNG GIAN.

Nhấp vô ô có mũi tên trên góc phải tài liệu để Tải về

Xem thêm: Thư Viện Tài Liệu

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *