Trung tâm Gia sư Bách Khoa

Trung tâm gia sư bách khoa

Trung tâm gia sư bách khoa – Phân Ban trực thuộc Trung tâm Gia sư Đại Học là cầu nối giữa gia đình phụ huynh, học sinh và đội ngũ gia sư bách khoa giỏi, thành tích tốt. Đem tới sự hài lòng về chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà cho gia đình là mục tiêu của chúng tôi. Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư bách khoa uy tín để dạy kèm tại nhà cho con hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Đại Học để tìm được gia sư giỏi phù hợp nhất với gia đình.

Trung tâm gia sư bách khoa là gì?

Trung tâm gia sư bách khoa xuất phát từ ý nghĩa của hai từ “bách khoa”. “Bách” là 100, “Khoa” là ngành học, khoa học, vậy Bách khoa có thể hiểu là 100 Khoa. Bách khoa là chỉ sự hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên thiên về tính logic.

Nhiều phụ huynh mong muốn tìm gia sư bách khoa bởi đội ngũ bách khoa đều là những người tài năng, có phương pháp học và dạy tốt. Đặc biệt, sinh viên bách khoa với đầu vào Đại học điểm đều đạt mức cao (từ 24 điểm trở lên), có thành tích học tập tốt và giỏi đều các môn học sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý phụ huynh khi muốn tìm gia sư dạy kèm các môn tại nhà.

Nhờ ý thức tự giác học, tự nghiên cứu và tìm tòi tài liệu, gia sư sinh viên bách khoa đã đạt được điểm cao không chỉ trong khối học chính. Ngoài những kiến thức cơ bản trong sách vở, gia sư bách khoa sẽ tự mình tìm kiếm phương pháp học hiệu quả, nhờ vậy học sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức một cách dễ hiểu nhất để đạt kết quả tốt.

Như vậy, trung tâm gia sư bách khoa cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đội ngũ gia sư bao gồm giáo viên, sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật, Tự nhiên, thiên về tính toán, logic
  • Điểm thi Đại học của sinh viên gia sư trung bình đầu vào từ 24 điểm trở lên, trong đó các môn về Toán, Lý, Hóa,… đạt từ 8 điểm trở lên. Ngoài ra, đối với các môn học khác, sinh viên đều đạt thành tích khá – giỏi.
  • Giáo viên, sinh viên gia sư bách khoa có phương pháp học và dạy tốt, giúp học sinh hiểu bài và nhớ lâu nhờ cách thức khai thác tài liệu hiệu quả.
  • Học sinh được dạy kèm bởi gia sư bách khoa có được sự tiến bộ rõ rệt khi kiểm tra kiến thức hoặc thi cử trên lớp.

Đội ngũ gia sư bách khoa tại Trung tâm gia sư Đại Học

Trung tâm gia sư Đại Học chuyên cung cấp dịch vụ gia sư bách khoa tại nhà, là cầu nối cho gia đình phụ huynh học sinh tìm được gia sư uy tín, chuyên nghiệp.

gia sư bách khoa

Đội ngũ gia sư bách khoa tại trung tâm gia sư Đại Học chủ yếu là các thầy cô giáo, sinh viên khối ngành Khoa học tự nhiên, dạy kèm các khối từ Tiểu học, Trung học đến lớp Phổ thông và luyện thi Đại học.

Đến với trung tâm gia sư gia sư Đại Học , quý phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình thầy cô giáo, sinh viên gia sư giỏi không chỉ hỗ trợ các em ở môn học chính mà còn có thể hướng dẫn cho các em về các môn khác nếu các em gặp khó khăn.

Gia sư tại trung tâm sẽ giúp các em tiếp cận kiến thức học một cách dễ hiểu nhất. Bởi đội ngũ gia sư bách khoa của trung tâm chúng tôi đều có phương pháp học hiệu quả, nhờ vậy mà đạt được thành tích tốt. Các em học sinh khi được dạy kèm cũng sẽ được tiếp cận phương pháp đó để cải thiện việc học của mình được tốt hơn.

Bên cạnh đó, những giờ học cùng gia sư bách khoa vừa giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài, vừa được học thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác trong cuộc sống. Ví dụ như, các em sẽ biết cách giao tiếp với bố mẹ, bạn bè, thầy cô,… biết ứng xử sao cho phải phép, loại bỏ những định kiến chưa đúng của các em trước đây về việc học… Từ đó, các em sẽ cảm thấy việc không còn nhàm chán và yêu thích việc học hơn.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư bách khoa tại trung tâm gia sư Đại Học hầu hết là thầy cô và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Cầu nối giữa Trung tâm gia sư Đại Học và Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã đem tới dịch vụ gia sư tại nhà uy tín, chất lượng tới với gia đình quý phụ huynh, học sinh. Chính vì vậy, Trung tâm gia sư Đại Học đã nhận được đánh giá cao từ rất nhiều gia đình và cung cấp dịch vụ gia sư xuyên suốt trong quá trình học tập tại trường của các em học sinh.

Từ phản hồi của quý phụ huynh khi có con em được dạy kèm tại nhà bởi đội ngũ gia sư bách khoa, trung tâm gia sư Đại Học nhận được sự hài lòng và tin tưởng bởi kết quả thi cử của học sinh tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, rất nhiều phụ huynh cho biết sau khi được kèm cặp thì con em mình cảm thấy hứng thú hơn trong việc học, tư duy tốt hơn không chỉ trong các bộ môn tính toán mà còn cả các môn học khác nữa.

Trung tâm gia sư bách khoa – Phân Ban trực thuộc Trung tâm Gia sư Đại Học là tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh khi tìm gia sư tại nhà cho con em mình. Ban quản lý cam kết và đảm bảo về uy tín, chất lượng gia sư dạy kèm đạt hiệu quả cao, các em học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày khi được đội ngũ gia sư bách khoa của Trung tâm gia sư Đại Học kèm cặp.

————-

Thông tin Liên hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú)

———

=> Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY.

Đọc thêm bài: 

Tham khảo thêm Trang web của Trường Đại HỌC BÁCH KHOA TP HCM : ( https://www.hcmut.edu.vn/ )

Pass/ MK: FTHK09735

5/5 - (1 bình chọn)