Trung Tâm Gia sư Nhân văn

Trung tâm gia sư nhân văn là cầu nối giữa những người gia sư nhân văn với gia đình học sinh. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, giúp học sinh được trang bị những kiến thức học đường từ căn bản đến nâng cao một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, gia sư còn mang tới nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống, giúp học sinh có thêm kiến thức xã hội, kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử,… rất cần thiết. Quý phụ huynh đang muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình nên đọc bài viết này để có cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm gia sư nhân văn.

Trung tâm gia sư nhân văn là gì?

“Nhân văn” được mọi người nhắc đến trong nhiều lĩnh vực, khía cạnh của đời sống. Đối với lĩnh vực giáo dục, “nhân” là chỉ người hay chính là chỉ những người nhà giáo (thầy giáo, cô giáo). Còn “văn” chính là “văn hóa giáo dục” hay “môn học văn hóa” tại ngôi trường mà nơi đó học sinh đang theo học. Nhân văn không đơn giản chỉ liên quan đến đạo đức mà còn thể hiện những đánh giá và nhìn nhận con người dưới các góc độ tích cực và luôn hướng tới những điều tốt đẹp…

Những từ ngữ khác nhau khi gắn với “nhân văn” sẽ có ý nghĩa nhất định. Ví dụ như gia sư nhân văn chính là công việc dạy học tại nhà, trong đó những người gia sư phải là người có tâm huyết với công việc, đem tới cho học sinh của mình những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để học sinh có thể tiến bộ hơn, đạt được mục tiêu trong học tập. Đối với gia sư nhân văn, nghề giáo là một nghề cao quý, họ luôn sống và làm việc theo kim chỉ nam của nghề.

Vậy còn trung tâm gia sư nhân văn là gì? Có nhiều người cho rằng đó là nơi có những người gia sư tại nhà là những giáo viên, sinh viên đến từ các khối xã hội như Văn, Sử, Địa… hay là gia sư thuộc trường Khoa học xã hội và Nhân văn.

Thực tế, Trung tâm gia sư nhân văn mang nghĩa đảm bảo những yếu tố sau đây cho quý phụ huynh :

  • Trung thực trong hồ sơ lý lịch của gia sư: Sinh viên không được phép giả làm giáo viên; Giáo viên có bằng cấp đầy đủ; Sinh viên có thành tích tốt thực sự,…
  • Có tâm trong việc tư vấn: Lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu phụ huynh và khả năng học sinh,…
  • Uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng 
  • Đặc biệt, một trung tâm gia sư nhân văn luôn đặt sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu. Đã học là phải có sự hiệu quả, tiến tới đạt mục tiêu học tập.

Trung tâm gia sư nhân văn

Đội ngũ gia sư nhân văn tại trung tâm gia sư Đại học

Bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được dạy kèm bởi những người gia sư tại trung tâm gia sư nhân văn. Trung tâm gia sư ĐẠI HỌC tự hào là nơi có đội ngũ gia sư nhân văn và đảm bảo đủ các yếu tố “nhân văn” kể trên. 

Cụ thể, đội ngũ gia sư trung tâm Đại Học  chủ yếu là các thầy cô giáo đến từ các trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. HCM, tận tình tận tâm với học sinh. Là giáo viên dạy trong trường học, đội ngũ gia sư của trung tâm ĐẠI HỌC đều có bằng cấp, có phương pháp dạy học tốt và khả năng truyền đạt giúp học sinh dễ dàng hiểu bài.

Bên cạnh đó, sinh viên là gia sư tại trung tâm cũng là những người gia sư nhân văn, phẩm chất đạo đức tốt. Họ là sinh viên các khối ngành Khoa học xã hội thuộc nhiều trường TOP tại TP.HCM trong đó cũng có rất nhiều người là sinh viên trường Nhân Văn. Mặc dù công việc gia sư thời điểm hiện tại đối với sinh viên có khi chỉ là công việc làm thêm thu nhập nhưng đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm luôn tận tình và nhiệt huyết với học sinh. Với những kỹ năng, phương pháp mà gia sư sinh viên đã từng vận dụng trong quá trình học và đạt thành tích cao, gia sư nhân văn giúp cho không ít những bạn học sinh thay đổi tiến bộ rõ rệt, khiến phụ huynh gật đầu hài lòng.

Đặc biệt, Trung tâm gia sư nhân văn còn cộng tác với Khoa Chuyên Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cung cấp tới gia đình những thầy cô gia sư dạy tại nhà chất lượng nhất, đảm bảo kết quả học tập của học sinh có sự thay đổi rõ rệt sau khi học.

Kết luận: Trung tâm gia sư nhân văn không chỉ là nơi có những người gia sư đạo đức tốt hay có thành tích giỏi. Trung tâm gia sư nhân văn còn là nơi uy tín về cả chất lượng lẫn học phí hợp lý, đảm bảo phù hợp với thị trường, với nhu cầu và khả năng của gia đình. Trung tâm gia sư Đại Học – chúng tôi lựa chọn sống và làm việc nhân văn, lan tỏa sự nhân văn tới với mọi gia đình.

Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

Tham khảo Trang chủ của Trường Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *