Trung Tâm Gia Sư Phú Nhuận | Gia sư các môn

gia sư quận phú nhuận

Hiện nay, trung tâm gia sư mọc lên nhan nhản ở khắp nơi. Vì thế, phụ huynh không biết đâu mới là nơi cung cấp gia sư chất lượng. Trung tâm gia sư Phú Nhuận là một trong những địa chỉ tin cậy của phụ huynh trong nhiều năm qua. Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên, sinh viên có chuyên môn giỏi, có bằng cấp rõ ràng, cam kết học sinh sẽ tiến bộ chỉ sau 8-10 buổi học. Tại đây, gia sư có thể dạy tất cả các môn mà phụ huynh yêu cầu từ lớp 1 đến lớp 12 như: Rèn chữ, Toán, Văn, Anh, Sinh, Lý, Hóa, Sử, Địa….Ngoài ra, trung tâm còn có gia sư dạy kèm môn ngoại ngữ, năng khiếu, tin học đối với sinh viên, người đi làm.

Khi nào nên tìm Trung tâm gia sư Phú Nhuận?

Nếu con anh/chị đang gặp phải những điều dưới đây, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Phú Nhuận để tìm được phương pháp học tốt nhất cho con nhé:

 • Học sinh phải học online nên các em không tiếp thu hết được lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn. Nhiều em không hiểu bài, không làm được bài tập, thậm chí stress vì học. Thực trạng này đang diễn ra ở rất nhiều nơi.
 • Các em được học offline nhưng vừa học vừa “chạy” để đáp ứng học cho xong chương trình sách giáo khoa trong thời gian dịch Covid-19. Vì thế, cô giáo giảng nhanh, học trò chưa hiểu bài nhưng không dám hỏi, hoặc không có thời gian hỏi – đáp trên lớp. Thậm chí, cô giáo không chữa bài tập về nhà cho các con. 
 • Ba mẹ không có thời gian dạy con học ở nhà, hoặc không có chuyên môn, nghiệp vụ. Khi dạy thường giục giã, quát mắng, thậm chí đánh con khiến con sợ học.
 • Phụ huynh cũng nên tìm gia sư nếu con đang gặp phải tình trạng mất kiến thức căn bản, hổng kiến thức, kết quả kiểm tra ở lớp thường thấp.
 • Con chán nản trong việc học, thích chơi game, thậm chí bỏ học
 • Con không có phương pháp học thông minh, không có ai kèm cặp, giải đáp khi con cần sự giúp đỡ. Trong khi đó con gặp nhiều áp lực từ thầy cô, ba mẹ, thi cử, thành tích…Điều đó khiến con mệt mỏi, chán nản.
 • Một số học sinh muốn ôn thi vượt cấp, thi đại học cần có tài liệu chuẩn theo tiêu chí của Bộ giáo dục và người hướng dẫn để đạt điểm số cao nhất, vào được ngôi trường mà các em mơ ước.
 • Học sinh muốn ôn thi để thi chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung…
 • Các em muốn học các môn năng khiếu: Nhạc, Họa, 
 • Các em học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học thêm và thi lấy bằng môn tin học văn phòng

Trung tâm gia sư phú nhuận

Trung tâm gia sư quận Phú Nhuận – cây cầu vàng nối phụ huynh với gia sư tốt

Là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại quận Phú Nhuận, chúng tôi luôn tuyển chọn kỹ lưỡng, gắt gao các gia sư từ bằng cấp, chuyên môn, nghiệp vụ tới ứng xử khi gặp phải những trường hợp học sinh cá biệt. Chính vì thế, Gia sư Phú Nhuận tự tin có thể cung cấp giáo viên dạy các môn, các cấp học đúng theo yêu cầu của phụ huynh đưa ra. 

Khi học cùng Gia sư do trung tâm cung cấp, các em học sinh và phụ huynh sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Quyền lợi của học sinh

 • Được học với đúng thầy, cô giáo gia sư mà ba mẹ yêu cầu
 • Thầy cô sẽ giúp các con ôn tập lại kiến thức cũ để đảm bảo nắm chắc nền căn bản. Bồi bổ những kiến thức các con chưa nắm vững, song song vẫn dạy kiến thức mới trên lớp để đảm bảo lộ trình học tiến bộ nhanh hơn.
 • Học sinh được thầy cô dạy theo phương pháp riêng, phù hợp với tính cách, sở thích, thời gian của con, đảm bảo hiệu quả dạy và học. Con học ít hiểu nhiều, học đâu hiểu đấy.
 • Với những học sinh tiểu học lớp nhỏ, cần rèn chữ, tập đọc, học toán theo chương trình Sách giáo khoa, các con sẽ được thầy cô hết sức tận tình giảng dạy, nhẹ nhàng, tình cảm để các con có hành trang bước tiếp vào những năm học sau.
 • Đối với những bạn chuẩn bị thi học kỳ, thi hết lớp, thi hết cấp, thi vượt cấp, thi đại học, thầy cô sẽ cho các bạn ôn luyện đề thi sát với chương trình mà Bộ giáo dục đưa ra. Cung cấp cho học sinh những mẹo hay để làm bài đạt điểm tối đa.
 • Với những bạn ôn thi ngoại ngữ lấy chứng chỉ, thầy cô sẽ đưa ra lộ trình thích hợp, cách học thông minh để chinh phục bài thi một cách dễ dàng.

Quyền lợi của phụ huynh

 • Không phải trả tiền khi chưa chọn được gia sư theo yêu cầu đưa ra ban đầu. 
 • Được yêu cầu gia sư xuất trình thẻ giáo viên/thẻ sinh viên, giấy giới thiệu của trung tâm gia sư Phú Nhuận.
 • Con của các anh chị được học miễn phí 1-2 buổi đầu để đánh giá trực tiếp, khách quan về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của gia sư.
 • Sau khi đã đồng ý tiếp nhận gia sư, hàng tuần, trung tâm gia sư Phú Nhuận sẽ liên hệ với phụ huynh để trao đổi về chất lượng dạy và học của thầy – trò. Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau khoảng 8-10 buổi dạy học. Kết quả sẽ được tính theo điểm số thi của con, lời đánh giá của thầy cô trên lớp cũng như ý thức tự học của con ở nhà.

Trung tâm gia sư Phú Nhuận hiểu rằng, việc học là sự tiếp thu tự nhiên chứ không phải chúng ta ép buộc não bộ phải nạp kiến thức thụ động. Do đó, học sai phương pháp, chạy theo chương trình mà người lớn đưa ra cho con trẻ là điều hết sức nguy hiểm. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu gia sư, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho phụ huynh và học sinh những thầy cô tốt nhất, phù hợp nhất với con bạn ở các cấp học khác nhau.

Học phí tại Trung tâm gia sư Phú Nhuận

Sinh viên kèm Giáo viên tự do (chỉ có bằng SP, không dạy trường học nên không có thẻ GV) Giáo viên đứng lớp (đầy đủ thẻ GV, bằng SP)
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800,000 2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr4 2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr8
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr3 3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr1 3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr7
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr7 4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 2tr8 4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr5
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr2 5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 3tr5 5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5
6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 2tr6 6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 4tr2 6 buổi/tuần, tháng 24 b

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú)

Tham khảo thêm:

Gia sư quận 2 Uy tín

Phòng giáo dục quận Phú Nhuận

Pass/ MK: FTHK09735

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *