Trung Tâm Gia Sư Quận 10 | Gia Sư tại nhà tận tâm

gia sư quận 10

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội là nhu cầu đầu tư về giáo dục cho con cái. Không chỉ ở các khối ôn lên THPT hay thi Đại học, hiện nay rất nhiều gia đình đang tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con học Tiểu học và các lớp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông khác. Trong bài viết này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý phụ huynh một số Trung tâm gia sư quận 10 uy tín nhất để quý vị lựa chọn, đảm bảo cho việc học của con được hiệu quả hơn.

Một số trung tâm gia sư quận 10 uy tín hiện nay

1. Trung tâm gia sư Nhân Văn

Với phương châm “Uy tín – Tin cậy”, Trung tâm gia sư Nhân Văn đem tới trải nghiệm học tuyệt vời đến với học sinh. Không chỉ truyền tải kiến thức căn bản từ sách giáo khoa, gia sư Nhân Văn dạy kèm còn giúp học sinh tiếp cận những kiến thức nâng cao, trang bị cho học sinh đầy đủ phương pháp tư duy và học tập hiệu quả.

Đội ngũ gia sư quận 10 trung tâm Nhân Văn luôn tận tâm đem tới sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh. Giáo viên của trung tâm đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT, Đại học,.. uy tín tại TP. HCM, đều là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng và có bằng cấp đầy đủ. Sinh viên là gia sư đến từ các trường TOP như Đại học Bách Khoa, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y – Dược,… học chắc kiến thức và có kinh nghiệm về dạy kèm 1:1 tại nhà.

2. Trung tâm gia sư Bách khoa

Thành lập từ năm 2009, Gia sư Bách Khoa đang ngày một phát triển không ngừng dưới sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bậc phụ huynh, học sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư quận 10 tại nhà chất lượng của các bậc phụ huynh, ngay từ khi bắt đầu, trung tâm gia sư Bách Khoa đã cộng tác với nhiều giáo viên, sinh viên giỏi trên khắp địa bàn quận, huyện trong TP. HCM.

Với mong muốn đem tới trải nghiệm dạy kèm tại nhà phù hợp nhất tới phụ huynh và học sinh, Trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ cho gia sư dạy thử 1 tuần (khoảng 2 – 3 buổi học tại nhà) không thu phí trước khi vào dạy chính thức. 

Luôn uy tín và trách nhiệm với phụ huynh, học sinh và gia sư, trung tâm Bách Khoa được đánh giá cao và là sự lựa chọn tốt cho phụ huynh khi tìm gia sư quận 10.

Tại sao phụ huynh lựa chọn Gia sư quận 10 – Phân ban thuộc Trung tâm gia sư Đại học

Bên cạnh những trung tâm gia sư quận 10 kể trên, phải kể đến Trung tâm gia sư Đại học – một trong những trung tâm gia sư tại nhà uy tín nhất TP HCM hiện nay. Sự uy tín của Trung tâm gia sư Đại học không chỉ đối với gia đình phụ huynh, học sinh mà còn đối với đội ngũ gia sư của chính trung tâm. Vì vậy, đội ngũ của Gia sư quận 10 rất gắn bó với trung tâm, họ luôn luôn chủ động trau dồi kiến thức, kỹ năng, phương pháp mới để giảng dạy cho học sinh của mình. Nhờ điều đó mà tên tuổi của trung tâm được nhiều gia đình biết đến và gửi gắm con em của mình cho Trung tâm.

Ngoài ra, đâu là lý do trung tâm gia sư Đại học được ưu tiên lựa chọn?

  • Sự rõ ràng, minh bạch về thông tin trung tâm, hồ sơ lý lịch của gia sư. 
  • Gia sư thường xuyên cập nhật tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh để phụ huynh nắm bắt rõ.
  • Gia sư chất lượng: Là những giáo viên giỏi, tâm lý, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học trên địa bàn TP. HCM. Là những sinh viên đạt thành tích tốt, có phương pháp dạy học hiệu quả giúp học sinh không bị căng thẳng, kết quả thay đổi tích cực rõ rệt,…
  • Tư vấn hợp lý: Dựa trên nhu cầu của phụ huynh, khả năng học tập của học sinh, trung tâm gia sư Đại học sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho gia đình. Cam kết thực hiện đúng, đảm bảo uy tín.
  • Học sinh nắm chắc kiến thức về học tập trên lớp, giúp học sinh hiểu bài, nhớ bài bằng phương pháp học phù hợp.
  • Bên cạnh việc học, gia sư Đại học còn giúp học sinh có được kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, và các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống.
  • Điều quan trọng nữa đó là: Học phí hợp lý, không thay đổi đột ngột.

trung tâm gia sư quận 10

“Uy tín tạo nên niềm tin” – Trung tâm gia sư Đại học  luôn tự hào vì là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư quận 10 tại nhà. Sự hài lòng của quý phụ huynh và học sinh luôn là động lực để Trung tâm phát triển hơn nữa trong tương lai. Trung tâm gia sư Đại học cam kết đem tới những trải nghiệm khác biệt, tuyệt vời nhất đến với học sinh. 

————

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú)

———

=> Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY.

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

Tham khảo bài viết bên ngoài: Báo pháp luật

Pass/ MK: FTHK09735

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *