Trung tâm Gia sư quận Bình Thạnh tại TP HCM

trung tâm gia sư quận Bình Thạnh

Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm dạy học từ lớp 1 đến lớp 12, thấu hiểu tâm lý của học sinh, sẽ giúp các em cải thiện không chỉ về điểm số trên lớp mà còn thay đổi tư duy nhận thức và giúp các em tự tin hơn, khơi dậy niềm hứng thú học tập trong mỗi em.

Tại Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh , mỗi ngày đi học là một ngày học sinh cần tiếp thu, cập nhật những thông tin, kiến thức mới. Nếu không có phương pháp đúng đắn ngay từ đầu thì các em rất dễ nản chí, chán học, gây nên tình trạng “mất gốc”. Việc học hành thay vì mang đến hứng thú thì lại gây áp lực cho các em. Là ba mẹ, anh/chị nên thấu hiểu điều đó để tìm những thầy cô giỏi, có phương pháp hay, phù hợp với con em mình phụ huynh nhé!

Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh – Thời điểm nào bố mẹ cần cho con học?

Phụ huynh ơi, mặc dù các anh chị bận “trăm công nghìn việc” nhưng hãy dành một chút thời gian mỗi ngày để quan tâm đến việc tâm tư tình cảm và việc học của các con trên lớp nhé. Nếu con có những biểu hiện dưới đây thì anh chị nên liên hệ gia sư Bình Thạnh để tìm thầy cô hướng dẫn cho con học tại nhà ngay:

 • Con thích xem ti vi, chơi game hơn là học bài, đọc sách
 • Tối nào ba mẹ cũng phải giục con ngồi vào bàn học. Điều này chứng tỏ con không hề hứng thú với việc học.
 • Con bị cô giáo cho viết bản kiểm điểm thường xuyên do cúp tiết, trốn học đi chơi game, đánh bạn.
 • Con không thể giải quyết được hết bài tập về nhà mà thầy cô giao. Nhiều bài khó mà con không hiểu, trong khi ba mẹ cũng không biết để giải đáp giúp con. 
 • Con bị mất gốc hoặc hổng kiến thức ở những lớp dưới. Do đó khi học lên cao, con khó có thể theo kịp các bạn. 
 • Con chịu nhiều áp lực về bài vở, thi cử vì chưa tìm ra phương pháp học và thi phù hợp. Không biết cách ôn luyện sao cho được điểm cao.
 • Cô giáo ở lớp giảng quá nhanh để chạy cho kịp chương trình nên nhiều kiến thức con không hiểu, không dám hỏi.
 • Con muốn ôn thi để thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, thành phố, thi lên cấp 2, cấp 3, đi đại học, thi ngoại ngữ lấy chứng chỉ A, B, C, TOEIC, TOEFL, IELTS, Tin học….
 • Ba mẹ không có thời gian hoặc không đủ chuyên môn dạy con học….

Nếu con của anh/chị ở một trong những trường hợp trên thì quý phụ huynh nên tạo điều kiện để thuê gia sư dạy tại nhà cho con nhé.

Học sinh sẽ nhận được những lợi ích gì khi học Gia sư Bình Thạnh  

Khi đăng ký thuê gia sư tại Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh, các em học sinh sẽ được các thầy cô của trung tâm tập trung để giúp các em giải quyết 2 vấn đề chính:

Về kiến thức:

 • Trước khi vào học thực sự, thầy cô sẽ kiểm tra trình độ của học sinh để nắm tình hình, đưa ra phương pháp học phù hợp nhất cho con của anh/chị.
 • Thầy cô sẽ ôn lại kiến thức cũ mà các em chưa nắm vững, còn hiểu lơ mơ. 
 • Dạy kèm từ từ các bài trên lớp, giảng kỹ để các em hiểu sâu, hiểu rõ, có thể làm được các bài tập về nhà một cách nhanh chóng. Luôn có lý thuyết đi kèm với thực hành để các em tiến bộ sau mỗi buổi học.
 • Mở rộng, nâng cao kiến thức với những em khá, giỏi. 
 • Với những học sinh muốn học để thi vượt cấp, thi đại học thì sẽ được các thầy cô tập trung ôn luyện đề thi, đưa ra phương pháp để học ít nhưng hiệu quả. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo kết quả thi tốt.

Về mặt giao tiếp:

 • Thầy cô tại Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh luôn thân thiện, nhiệt huyết với học trò. Thầy cô sẽ tìm hiểu về sở thích, thói quen của các em thông qua ba mẹ. Mỗi buổi học sẽ có giờ giải lao để nói chuyện, đi sâu vào tâm tư tình cảm của các con để hiểu các con hơn. 
 • Luôn động viên các em học tập, tạo cho các em sự tự tin, khơi dậy cho học sinh tinh thần tự học, khơi dậy ước mơ để các em cố gắng mỗi ngày. Các thầy cô hiểu, trong sâu thẳm mỗi con người, ai cũng có ước mơ của riêng mình. 

Để con bạn có hứng thú học, tăng cường tư duy, cải thiện điểm số, tự tin hơn trong cuộc sống, biết ước mơ và theo đuổi ước mơ? Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư quận Bình Thạnh theo Hotline: 0973131953

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

Tham khảo thêm các bài viết

Trung tâm gia sư quận 12

Phòng giáo dục quận Bình Thạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *