Trung tâm gia sư sư phạm

trung tâm gia sư sư phạm

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư sư phạm, giáo viên, sinh viên dạy kèm cho con em mình để nâng cao trình độ học tập, có được phương pháp học tập hiệu quả hãy liên hệ với trung tâm gia sư SƯ PHẠM chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng nhất tới với gia đình quý phụ huynh.

Trung tâm gia sư sư phạm là gì ?

Với nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư online thì gia sư sư phạm đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình. Có những phụ huynh cho rằng, gia sư sư phạm cần phải là giáo viên trong trường và đang đứng lớp giảng dạy, tuy nhiên, trong thực tế, gia sư sư phạm là những người có kỹ năng sư phạm tốt: kỹ năng tự học, kỹ năng giao tiếp, tương tác với học sinh, tạo động lực cho học sinh yêu thích việc học, học tốt và có phương pháp dạy học dễ hiểu, hiểu sâu, nhớ lâu.

Quý phụ huynh có thể tìm cho con em mình người gia sư phù hợp tại trung tâm gia sư sư phạm. Tại trung tâm, phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bởi nơi đây có đội ngũ gia sư sư phạm rất đa dạng như: Thầy cô giáo đang đứng lớp tại các trường học trên địa bàn thành phố; Đội ngũ giáo viên tự do là cử nhân tại các trường Đại học, Cao đẳng Sư Phạm hay sinh viên dạy kèm.

Điểm chung của đội ngũ gia sư sư phạm đó chính là được đào tạo bài bản về nghề nghiệp, có kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt nhất. Bởi vì, dù là thầy cô trên trường, thầy cô tự do hay gia sư sinh viên thì đều có nguồn gốc xuất phát từ các trường học đào tạo về sư phạm. 

Đội ngũ gia sư sinh viên dạy kèm tại trung tâm gia sư SƯ PHẠM

Đến với trung tâm gia sư SƯ PHẠM, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình người gia sư sư phạm thích hợp nhất. Tại trung tâm chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ gia sư là giáo viên đứng lớp, giáo viên tự do và sinh viên sư phạm dạy kèm với kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm tốt để phụ huynh có thể lựa chọn, bất kể là dạy kèm trực tiếp tại nhà hay gia sư online thì đội ngũ SƯ PHẠM đều có thể đảm bảo chất lượng cho việc học của các em.

Nhằm cung cấp tới gia đình dịch vụ gia sư sư phạm tốt nhất, trung tâm gia sư SƯ PHẠM chúng tôi đã cộng tác với Trường Đại học Sư phạm TP. HCM và một số trường liên quan tới sư phạm khác trên địa bàn để có được đội ngũ thầy cô giáo và sinh viên giỏi. 

Đội ngũ gia sư sinh viên dạy kèm tại trung tâm gia sư SƯ PHẠM chúng tôi được phần lớn gia đình phụ huynh học sinh lựa chọn bởi đây vừa là lực lượng gia sư sư phạm đông đảo nhất hiện nay, vừa phù hợp với mức chi phí đầu tư cho việc thuê gia sư tại nhà. 

Bên cạnh đó, đội gia sư sinh viên dạy kèm cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ năng sư phạm, các bạn đã được tiếp cận với việc dạy học từ sớm thông qua việc Kiến tập, Thực tập và thao giảng tại nhiều lớp học, nhiều trường học khác nhau và được đào tạo một cách bài bản về quy trình giảng dạy.

Ngoài ra, gia sư sinh viên sư phạm tại trung tâm SƯ PHẠM là những bạn có thành tích học tập tốt, đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều học sinh và giúp đỡ các em tiến bộ hơn, đạt kết quả cao hơn rõ rệt.

Sinh viên gia sư SƯ PHẠM rất tinh tế, nắm bắt tâm lý học sinh tốt và là những người có đạo đức tốt, nhiệt huyết trong công việc. Là người có trách nhiệm, đúng giờ, đúng chuẩn mực của người nhà giáo.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư sư phạm tại nhà, gia sư online có thể yên tâm khi tin tưởng vào trung tâm SƯ PHẠM chúng tôi. Bởi trước khi đem tới dịch vụ gia sư tại nhà cho gia đình, các thầy cô hoặc các bạn sinh viên sư phạm đều cần thông qua trung tâm SƯ PHẠM, vì vậy chúng tôi đảm bảo được chất lượng đầu vào của mình: Giáo viên sư phạm có bằng cấp, Sinh viên sư phạm có thẻ sinh viên đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn đánh giá sơ bộ được những kỹ năng sư phạm mà đội ngũ gia sư của mình có. 

Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ thuê gia sư sư phạm, chúng tôi thường xuyên đánh giá lại đội ngũ của mình thông qua phản hồi từ phía phụ huynh học sinh. Từ đó phát huy những điểm tốt, hạn chế và khắc phục điểm chưa tốt để đem tới sự hài lòng cho gia đình.

Trung tâm gia sư sư phạm – Cây cầu nối phụ huynh và học sinh với những thầy cô gia sư giỏi, tâm lý. Khi có nhu cầu, quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0973131953 (CSKH – có Zalo) 0901313718 (Thầy Tú) để tìm gia sư nhanh và phù hợp nhất cho con em, thân ái !

Thông tin Liên Hệ Trung tâm

Công ty TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC – GPĐKKD số: 0316961916

VP HCM : 4 Trần Mai Ninh, Phường 12,Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: giasudaihoc@yahoo.com

=> Tham khảo Bảng giá và mức lương gia sư đầy đủ TẠI ĐÂY

xem thêm bài viết:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *